Thứ Hai, 26 tháng 4, 2021

Phát hiện 16 'dân chơi' từ Hải Phòng vào Phú Quốc sử dụng ma túy trong khách sạn

Nhóm đối tượng tại cơ quan công an. Ảnh: Dân Trí

Chiều 26/4, Cơ quan CSĐT Công an TP.Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang) đã ra quyết định tạm giữ hình sự Nguyễn Vũ Bảo (36 tuổi) và Vũ Quang Minh (34 tuổi), cùng ngụ TP.Hải Phòng, về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Đồng thời, bàn giao cho Công an phường Dương Đông xử lý hành chính 14 đối tượng khác về hành vi sử dụng trái phép chất ma túy.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 4h cùng ngày, lực lượng CSĐT về ma túy Công an TP.Phú Quốc phối hợp cùng Công an phường Dương Đông tiến hành kiểm tra hành chính tại một phòng nghỉ của khách sạn LE.VAN (ở khu phố 7, phường Dương Đông, TP.Phú Quốc) thì bắt quả tang Bảo và Minh đang có hành vi tàng trữ trái phép 26 viên nén nghi là ma túy tổng hợp.

Đồng thời, tạm giữ 15 người đi cùng với Bảo và Minh ở các phòng trong khách sạn nói trên (trong đó có 6 nữ).

Tiến hành kiểm tra nhanh, lực lượng Công an phát hiện có 16 người dương tính với chất ma túy, trong đó có 6 người là nữ cũng dính dương tính với ma túy tổng hợp.

Tang vật công an thu giữ. Ảnh: Người Lao Động

Bước đầu, tại cơ quan công an, Bảo và Minh thừa nhận 26 viên nén là ma túy tổng hợp (dạng thuốc lắc) được 2 đối tượng mua mang theo cùng nhóm bạn từ Hải Phòng đến Phú Quốc du lịch để cùng nhau sử dụng.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục làm rõ.

Thủy Tiên (T/h)