Thứ Sáu, 30 tháng 4, 2021

Nổ súng làm 2 người tử vong ở Nghệ An: Lời khai hung thủ

Thông tin mới nhất vụ nổ súng bắn chết 2 người trước căn biệt thự ở xóm 7, xã Nghi Kim (thành phố Vinh, Nghệ An), tại cơ quan công an, nghi phạm Cao Trọng Phú (SN 1962 trú tại xóm 7, xã Nghi Kim, TP Vinh, tỉnh Nghệ An) đã khai nhận hành vi nổ súng bắn chết hai nạn nhân là ông Đặng Ngọc Anh (66 tuổi, quê TP Vinh, hiện trú tại phường 14, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh) và ông Ngô Quang Hưng (43 tuổi, trú phường Vinh Tân, TP Vinh).

Cao Trọng Phú tại cơ quan công an.

Theo lời khai ban đầu của Cao Trọng Phú, vào khoảng 8h sáng 30/4, khi Phú đang ở nhà riêng thì có 3 người điều khiển chiếc xe Jeep BKS 72M-7353 đến nhà Phú để hỏi chuyện do mâu thuẫn về kinh tế trong quá trình làm ăn. Trong số người này có ông Ngô Quang Hưng và Đặng Ngọc Anh.

Thời điểm đó, Phú đã mang khẩu súng ra bắn khiến ông Ngô Quang Hưng và Đặng Ngọc Anh gục ngay tại chỗ, người còn lại chạy thoát.

Phú cũng khai nhận, có thời gian dài làm ăn bên Campuchia nên Phú đã mua khẩu súng cất giấu nhằm phòng thân. Khi trở về Việt Nam, Phú cũng đi làm ăn ở các tỉnh phía Nam và mới trở về quê xây nhà.

Người dân địa phương cho biết, bình thường, Phú sống khép kín, ít qua lại với hàng xóm láng giềng, cho đến khi vụ nổ súng trên xảy ra.

Chiều 30/4,Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Nghệ An đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi các nạn nhân và đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ nổ súng bắn chết 2 người tại Nghệ An.

Mời độc giả xem thêm video Vụ nổ súng trường gà ở Tiền Giang: 1 người tử vong

Nguồn: Truyền hình Đồng Tháp.

Hải Ninh