Thứ Năm, 15 tháng 4, 2021

Nhóm người dùng dao chặn xe, đánh đập cướp tiền của tài xế

Ngày 15/4, Công an huyện M'đrắk cho biết cơ quan điều tra đang tạm giữ hình sự Lê Ngọc Anh (32 tuổi), Phan Ngọc Thuận (32 tuổi) và Nguyễn Anh Tài (25 tuổi, đều trú xã Ea H'mlay, huyện M'đrắk) để điều tra về hành vi Cướp tài sản của tài xế xe tải chở mía.

Nhóm đối tượng và hung khí tại cơ quan điều tra.

Theo điều tra ban đầu, vào rạng sáng ngày 14/4, Công an huyện M'đrắk nhận được trình báo của tài xế Nguyễn Văn Thiện (36 tuổi, trú tỉnh Bình Định) khi đang điều khiển xe chở mía đi qua buôn Năng (xã Cư Prao, huyện M'đrắk) thì bị một số người đi trên xe máy chặn đường dùng dao khống chế, đánh đập và cướp số tiền hơn 5 triệu đồng.

Nhận được tin báo, Công an huyện M'đrắk đã truy tim kẻ gây án.

Sau 8 giờ, công an đã bắt giữ được nhóm trên. Tại cơ quan điều tra, họ khai nhận sau khi nhậu xong cả ba rủ nhau vào buôn Pa (xã Cư Prao) chặn ôtô tải để cướp tài sản của tài xế.

Khi đi, nhóm này mang theo một con dao phát cỏ làm hung khí. Tiếp tục đấu tranh, nhóm này khai trước khi cướp tài sản của tài xế Thiện, họ đã chặn một xe tải cướp được 400.000 đồng (chưa xác định được đặc điểm xe và thông tin người bị hại).

Vụ việc đang được cơ quan cảnh sát điều tra tiếp tục mở rộng điều tra, làm rõ.

Theo Ngọc Hùng/Báo Giao Thông