Thứ Sáu, 30 tháng 4, 2021

Người phụ nữ tự xưng là công an, cắn cảnh sát sau vi phạm giao thông

Ngày 30/4, Công an TP Hà Nội cho biết, lực lượng Công an quận Hoàng Mai đang lập hồ sơ điều tra, xử lý một người phụ nữ vi phạm giao thông có hành vi chống người thi hành công vụ xuất hiện trong đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội.

Theo cơ quan công, sự việc xảy ra khoảng 17h ngày 28/4, tại khu vực trước số 138 ngõ 24 Kim Đồng (phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội).

Vào thời điểm trên, tổ cảnh sát trật tự Công an phường Giáp Bát làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát trên địa bàn thì phát hiện Lê Nhật Anh (SN 1991, trú tại phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai) lái xe máy BKS 34N7-2104 không đội mũ bảo hiểm, vi phạm trật tự an toàn giao thông nên yêu cầu dừng xe để kiểm tra hành chính.

Người phụ nữ có hành vi chống người thi hành công vụ. (Ảnh cắt từ clip)

Tuy nhiên, sau khi dừng xe, người này không chấp hành và chửi bới, lăng mạ cán bộ tổ công tác, đồng thời luôn miệng tự xưng là "Công an phường Minh Khai".

Khi một cán bộ Công an phường Giáp Bát yêu cầu Nhật Anh chấp hành thì người phụ nữ này đánh vào tay, bả vai và giật khẩu trang của chiến sĩ công an đang đeo; rồi dùng răng cắn vào mu bàn tay phải của 1 chiến sĩ khác.

Ngay sau đó, tổ công tác khống chế, đưa người phụ nữ này về trụ sở để đấu tranh làm rõ. Kết quả xác minh ban đầu Lê Nhật Anh không phải là cán bộ công an.

Tùng Lâm