Chủ Nhật, 25 tháng 4, 2021

Nghi phạm sát hại bé trai 11 tuổi ở Nam Định bị câm, điếc

Liên quan đến vụ bé trai 11 tuổi nghi bị sát hại ở thôn Trực Mỹ (xã Yên Cường, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định), CQCA triệu tập nghi phạm tên Đ.V.Q., sống gần nhà nạn nhân, để điều tra, làm rõ vụ việc.

Chiều 25-4, lãnh đạo UBND xã Yên Cường cho biết, nghi phạm Đ.V. Q. là hàng xóm của nạn nhân, bị câm, điếc, có tính trộm cắp vặt.

Trước đó, khoảng 11g30' ngày 24-4, tại thôn Trực Mỹ, xã Yên Cường, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định, con gái anh L.V.H. khi về đến nhà phát hiện nước chảy từ trong nhà tắm nên đã vào tắt nước. Nhưng lúc này, bé gái bàng hoàng phát hiện em trai mình, SN 2010, đã tử vong, mặt úp trong chậu nước.

Khu vực nhà nạn nhân, nơi xảy ra vụ việc

Ngay khi nhận được thông tin, Phòng Cảnh sát Hình sự CA tỉnh Nam Định đã phối hợp với CA huyện Ý Yên cùng các đơn vị liên quan đến bảo vệ hiện trường và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Quá trình điều tra, cảnh sát đã phát hiện chiếc két sắt của gia đình nạn nhân đã bị phá, mất 16 triệu đồng, chỉ còn lại khoảng 1 triệu đồng.

Theo những người thân trong gia đình nạn nhân, trước đó, gia đình anh H. (bố đẻ nạn nhân) bị mất 1 con chó trông nhà. Cảm thấy bất thường nên anh H. mang hầu hết số tiền trong két đi gửi ngân hàng, chỉ để lại 17 triệu đồng trong két sắt.

Vụ việc đang được CQCA tiếp tục điều tra nguyên nhân vụ việc.

Nguyễn Vũ