Thứ Ba, 27 tháng 4, 2021

Mâu thuẫn tình cảm, gã trai thuê người tạt sơn vào nhà bạn gái cũ

Công an đọc lệnh khởi tố đối tượng Mai Xuân Công.

Ngày 27/4, Công an quận Ngũ Hành Sơn (Đà Nẵng) cho biết, đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Mai Xuân Công (SN 1977, ngụ phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn) để điều tra hành vi Cố ý làm hư hỏng tài sản của người khác.

Theo điều tra ban đầu, Công và chị H.T.D (SN 1993, ngụ phường Khuê Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn) có mối quan hệ tình cảm. Đến tháng 1/2021, giữa hai người xảy ra mâu thuẫn, nên Công nảy sinh ý định trả thù.

Sau đó, Công thuê Ngô Đức Thành (SN 2003) và Nguyễn Văn Nam (SN 2004, cùng ngụ phường Hòa Hải) để "khủng bố" nhà người yêu cũ.

Từ 22 đến 28/1, Thành và Nam nhiều lần mang sơn và chất bẩn tạt vào nhà riêng của chị D khiến nạn nhân rất hoang mang, lo sợ. Chưa dừng lại, Công tiếp tục thuê Thành và Nam đến nơi làm việc của chị D để tạt sơn vào bảng hiệu và văn phòng làm việc của chị D.

Vào cuộc xác minh, Công an xác định chủ mưu là Mai Xuân Công nên đã tiến hành bắt giữ. Đồng thời, cơ quan công an cũng đang tiếp tục xem xét hành vi tạt sơn, giúp sức "khủng bố" của 2 đối tượng Nam và Thành.

Vũ Vân Anh