Chủ Nhật, 25 tháng 4, 2021

Lau kính chung cư, nữ giúp việc khiến ai nhìn cũng thót tim

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh một nữ giúp việc đang trèo ra bên ngoài cửa sổ của một căn hộ cao tầng để lau chùi sạch sẽ mặt bên ngoài của cửa kính. Hành động nguy hiểm này nhanh chóng gây chú ý, khiến ai nhìn vào cũng phải thót tim.

Nữ giúp việc thực hiện hành động này lại không có bất kỳ thiết bị an toàn bảo hộ nào, rất nguy hiểm.

Vị trí mà người phụ nữ đang đứng là một tầng rất cao của tòa nhà chung cư, thế nhưng vấn đề an toàn lao động lại không thấy khi người phụ nữ này tay không, người không bấu víu vào thành cửa sổ để lau kính.

Trước đó, cũng đã từng xuất hiện những hình ảnh khiến người xem phải thót tim đến từ một nữ giúp việc khác. Người giúp việc này không ngần ngại trèo qua cửa sổ, ngồi hẳn lên thành cửa, bấu víu vào cánh cửa để lau chùi.

Không chỉ lau sạch mặt trong, người giúp việc còn trèo cả ra ngoài bệ cửa để lau mặt ngoài cửa kính. Trong khi đó, trên người không hề có 1 vật cụ bảo hộ lao động nào.

Những người chứng kiến thực sự "đau tim" vì chỉ bất cẩn 1 chút thôi thì điều tồi tệ nhất có thể xảy ra.

Ai ai cũng tỏ ra bất ngờ và thảng thốt trước hành động vô cùng nguy hiểm của nữ giúp việc trên.

Tương tự như vậy, một phụ nữ Hong Kong khiến hàng xóm thót tim khi chứng kiến cảnh chị này trèo ra ngoài ban công để lau cửa kính trong khi chồng chỉ giữ hờ bên dưới.

Màn lau dọn nhà cửa khiến người xem đứng tim của đôi vợ chồng Hong Kong. Ảnh: Tổng hợp

Mời độc giả xem video: Nhiều người vẫn thờ ơ với an toàn lao động - Nguồn: VTV24

Hạ Nhiên