Thứ Ba, 6 tháng 4, 2021

Hận vì bị chia tay, gã trai mang xăng đốt quán để sát hại nhà người yêu

Hiện trường nơi tiệm cắt tóc bị phóng hỏa

Vào thời điểm trên, tiệm cắt tóc gội đầu của chị Nguyễn Thị T. (41 tuổi), ở khu phố Đại Quang, thị trấn Phong Sơn, huyện Cẩm Thủy (Thanh Hóa) bỗng bốc cháy dữ dội. Lúc này, bên trong có 5 người đang ngủ, cửa ngoài bị khóa.

Thấy lửa cháy, nhiều người dân gần đó phát hiện đã phá cửa để dập lửa cứu những người bên trong và đã đưa được ra ngoài an toàn. Tại hiện trường, các thiết bị đồ dùng phục vụ làm tóc bị cháy và hư hỏng.

Sau khi sự việc xảy ra, Công an huyện Cẩm Thủy đã nhanh chóng vào cuộc điều tra, làm rõ và đã bắt nghi phạm là Hồ Văn Yên (36 tuổi, quê Thừa Thiên Huế) khi đối tượng đang lẩn trốn trong một lán tạm gần đó.

Được biết, Yên có quan hệ tình cảm với chị Nguyễn Thị P (31 tuổi, em gái chủ cửa hàng) khi cùng làm việc ở phía Nam. Gần đây, 2 người xảy ra mâu thuẫn nên chị P về quê làm việc với chị gái.

Do hận vì bị người yêu chia tay nên Yên đã mang xăng tới tạt vào tiệm cắt tóc, khóa cửa phía ngoài rồi phóng hỏa đốt với ý định sát hại người yêu cùng các thành viên trong gia đình. Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.