Thứ Sáu, 16 tháng 4, 2021

Hà Nội: Bắt giữ đối tượng truy nã người Hàn Quốc đang trốn tại quận Cầu Giấy

Ngày 16/4, Công an quận Cầu Giấy (TP.Hà Nội) vừa phối hợp với các đơn vị chức năng tiến hành bàn giao đối tượng truy nã Kang Myungsoo (SN 1974; quốc tịch Hàn Quốc) cho Cảnh sát Quốc gia Hàn Quốc.

Công an quận Cầu Giấy (TP.Hà Nội) vừa phối hợp với các đơn vị chức năng tiến hành bàn giao đối tượng truy nã Kang Myungsoo cho Cảnh sát Quốc gia Hàn Quốc.

Theo tài liệu điều tra, qua công tác rà soát địa bàn, Công an quận Cầu Giấy phát hiện một đối tượng người nước ngoài tạm trú trên địa bàn phường Trung Hòa có biểu hiện nghi vấn. Tiến hành xác minh, Công an quận Cầu Giấy đã làm rõ đây chính là đối tượng truy nã Kang Myungsoo (quốc tịch Hàn Quốc). Theo hồ sơ truy nã của Interpol, Kang Myungsoo là người thực hiện các cuộc gọi lừa đảo viễn thông chiếm đoạt số tiền 170 triệu Won.

Kang Myungsoo là người thực hiện các cuộc gọi lừa đảo viễn thông chiếm đoạt số tiền 170 triệu Won.

Ngày 12/4, Công an quận Cầu Giấy đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ bắt giữ đối tượng tại một căn hộ chung cư trên phố Trần Duy Hưng, phường Trung Hòa. Sau đó, đến ngày 14/4, tại sân bay Quốc tế Nội Bài, Công an quận Cầu Giấy đã phối hợp với các đơn vị chức năng tiến hành bàn giao Kang Myungsoo cho Cảnh sát Quốc gia Hàn Quốc để xử lý theo thẩm quyền.

Khánh Ngân