Chủ Nhật, 4 tháng 4, 2021

Công nhân tử vong không phải do đồng nghiệp xịt hơi vào trong người

Ngày 4/4, Công an tỉnh Bình Dương đã vào cuộc xác minh thông tin xôn xao trên mạng về việc một công nhân đùa giỡn lấy vòi hơi xịt vào hậu môn khiến đồng nghiệp tử vong.

Theo kết quả xác minh ban đầu, vụ chết người xảy ra ở một công ty nệm đóng trong khu công nghiệp Nam Tân Uyên, phường Uyên Hưng, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Nạn nhân tử vong là ông T.T.V. (45 tuổi, quê Sóc Trăng).

Ngày 30/3, tại công ty, ông T.T.V. có đùa giỡn với đồng nghiệp là anh B.V.T. (31 tuổi, quê Thanh Hóa). Trong lúc đùa giỡn anh T. có dùng vòi hơi xịt vào lưng của T.T.V.

Khoảng 5 phút sau, T.T.V. bị đau bụng được đưa đi Bệnh viện 512 cấp cứu. Đến sáng 3/4 sức khỏe T.T.V. nguy kịch nên chuyển bệnh viện Chợ Rẫy thì tử vong.

Qua xác minh, làm việc bước đầu xác định nạn nhân có tiền sử bệnh đại tràng. Kết quả khám nghiệm tử thi nguyên nhân ban đầu là do viêm phúc mạc, viêm đa tạng.

Nạn nhân được phẫu thuật ngày 30/3 tại Bệnh viện 512, sau phẫu thuật nạn nhân khỏe dần hồi phục. Đến ngày 3/4 thì bị nhiễm trùng vỡ trực tràng dẫn đến nguy kịch nên chuyển bệnh viện Chợ Rẫy thì tử vong.

Riêng áp suất hơi mà anh T. xịt vào người nạn nhân đo được là 3,8 kg, nhận định không có ảnh hưởng đến nội tạng bên trong cơ thể nạn nhân.

Theo Đình Trọng/Lao Động