Chủ Nhật, 25 tháng 4, 2021

Cháy trong nhà, đôi nam nữ thương vong

Nạn nhân tử nạn được xác định là chị Nguyễn Thị H.N. (SN 1993, trú tại phường Kỳ Bá, TP Thái Bình), còn người bị thương là anh Nguyễn S.A. (SN 1983, trú tại thôn Đông Cao 1, xã Tây Tiến, huyện Tiền Hải). Anh A. là bạn trai của chị N., bị bỏng nặng, hiện đang cấp cứu tại bệnh viện.

Hiện trường vụ cháy trong nhà khiến 2 người thương vong

Theo thông tin từ Công an tỉnh Thái Bình, khoảng 23 giờ 50 phút ngày 23-4, tại nhà bà Trần T.N. (SN 1955, ở thôn Đông Cao 1, xã Tây Tiến, huyện Tiền Hải) xảy ra vụ cháy.

Ngay sau khi nhận được tin báo từ quần chúng nhân dân, Công an tỉnh Thái Bình đã chỉ đạo lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ phối hợp Công an huyện Tiền Hải và nhân dân tổ chức chữa cháy, cấp cứu người bị nạn. Đến 0 giờ 50 phút ngày 24-4, đám cháy trong nhà được dập tắt hoàn toàn.

Vụ cháy trong nhà không gây thiệt hại nhiều về tài sản nhưng khiến con trai bà N. là anh Nguyễn S.A. và bạn gái là chị Nguyễn Thị H.N. bị bỏng nặng, được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Đến 20 giờ 40 phút ngày 24-4, chị H.N. tử vong do bị bỏng quá nặng.

Tr.Đức