Thứ Hai, 26 tháng 4, 2021

Cháy nhà trong khu dân cư, nhiều tài sản bị thiêu rụi

Lực lượng chức năng nỗ lực dập lửa

Khoảng 18h ngày 26/04, người dân phát hiện ngọn lửa bùng lên tại một căn nhà cao tầng là cửa hàng bán sơn nằm trên đường Lý Thường Kiệt, Phường 11, quận Tân Bình, TPHCM nên hô hoán tìm cách dập lửa.

Tuy nhiên, do ngọn lửa cháy lan rộng và nhanh khiến lực lượng tại chỗ không đều bất thành. Nhiều người dân xung quanh hốt hoảng tháo chạy ra ngoài vì sợ cháy lan và lập tức báo tin cho lực lượng PCCC.

Nhận tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC TPHCM đã điều động gần 130 cán bộ chiến sĩ và 21 xe của 6 đội chữa cháy đến hiện trường. Xe thang cũng được điều động để hỗ trợ dập lửa từ trên cao.

Do 1 chiều đường Lý Thường Kiệt bị phong tỏa, lại đúng giờ cao điểm khiến giao thông qua khu vực ùn ứ

Lực lượng chức năng đã phong tỏa một chiều đường Lý Thường Kiệt để phục vụ công tác chữa cháy khiến giao thông qua khu vực này ùn tắc vào giờ cao điểm. Nhiều khu vực xung quanh như đường Trường Chinh, ngã 4 Bảy Hiền, Cách mạng Tháng Tám cũng bị ảnh hưởng.

Đến hơn 19h, ngọn lửa được khống chế. Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng khiến tài sản trong căn nhà bị thiêu rụi. Hai cửa hàng buôn bán máy móc, cơ khí và cửa hàng sơn khác cũng bị cháy lan.

Hiện nguyên nhân và thiệt hại của vụ cháy đang được điều tra làm rõ

Tâm Phúc