Thứ Bảy, 3 tháng 4, 2021

Cháy lớn ở cửa hàng tại Tôn Đức Thắng, đang tìm kiếm các nạn nhân

Khoảng 23 giờ 30 ngày 3/4, người dân sinh sống trên phố Tôn Đức Thắng (Hà Nội) bàng hoàng phát hiện vụ hỏa hoạn xảy ra tại một cửa hàng bán đồ sơ sinh.

Theo thông tin ban đầu, vụ cháy xảy ra tại ngôi nhà 311 phố Tôn Đức Thắng. Khi xảy ra cháy, trong nhà lúc này nghi có nhiều người lớn và trẻ em đang ngủ.

Ngay khi tiếp nhận tin báo, Công an quận Đống Đa đã điều nhiều xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ tới hiện trường tổ chức dập lửa và cứu nạn.

Theo ghi nhận tại hiện trường nơi xảy cháy, đây là cửa hàng bán đồ sơ sinh, có nhiều vật liệu dễ cháy như bỉm, giấy, quần áo…

Lực lượng chức năng đã điều hàng chục xe chữa cháy tới hiện trường. Đến khoảng 3h30 ngày 4/4 đám cháy đã được dập tắt. Đường Tôn Đức Thắng đang tạm thời phong tỏa để phục vụ cho việc chữa cháy, cứu hộ, cứu nạn.

Anh Trần Quốc Việt (ở Đê La Thành, quận Đống Đa) kể lại: "Khoảng gần 1 giờ sáng, khi tôi đi chơi về qua số nhà 311 phố Tôn Đức Thắng thì thấy mọi người hô hoán cháy. Lúc này có một người đàn ông cầm búa để đập cửa tìm kiếm xem có người mắc kẹt hay không, tuy nhiên ngọn lửa cháy lớn ở tầng 1 nên mọi người bất lực".

"Tôi đang ngủ thì nghe tiếng người giúp việc hô có cháy, tôi vội vàng đưa mẹ tôi ra ngoài. Ngọn lửa cháy lớn, kèm theo khói nên mọi người bất lực" - một người hàng xóm ở sát căn nhà 311 cho biết.

Lực lượng chức năng đưa nạn nhân ra khỏi vụ cháy.

Tin, ảnh: Lê Phú/Báo Tin tức