Thứ Năm, 1 tháng 4, 2021

Bắt được kẻ giết người, đốt xác nữ chủ quán cà phê chòi

Mới đây, Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an TP.HCM vừa phối hợp với Công an huyện Bình Chánh tiến hành bắt giữ nghi phạm sát hại, đốt xác nữ chủ quán cà phê chòi trên địa bàn. Theo đó, nghi phạm là Huỳnh Văn Được (29 tuổi, trọ ở xã Phước Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An).

Nghi can Huỳnh Văn Được

Theo nguồn tin từ Công an TP HCM, người này bị bắt tại Bến xe Miền Tây. Bước đầu, Được thừa nhận đã sát hại nữ chủ quán cà phê rồi đốt xác phi tang vào thời điểm cách đây một tuần tại quán cà phê chòi ven quốc lộ 1 thuộc ấp 3, xã Tân Quý Tây, huyện Bình Chánh.

Sau khi gây án, Được sống lang thang một số nơi rồi tính quay về bến xe Miền Tây để bắt xe đi tỉnh thì bị bắt. Nghi phạm không hề quen biết hay có mối quan hệ gì với nạn nhân.

Được tới quán uống cà phê xong nhưng không có tiền để trả nên nảy sinh ý định cướp tài sản. Nghi phạm sát hại chủ quán cà phê, cướp đi ít tiền và chiếc điện thoại vài trăm ngàn.

Trước đó, sáng 25/3, Công an huyện Bình Chánh nhận tin báo về việc chị T.T.H. (30 tuổi, quê Bạc Liêu) tử vong tại quán cà phê chòi sát quốc lộ 1.

Qua khám nghiệm, công an bước đầu nhận định nữ chủ quán cà phê chòi bị sát hại, một phần thi thể bị cháy.

Một số người dân sống gần hiện trường cho biết có nghe tiếng cự cãi giữa nạn nhân và nam giới trước khi xảy ra vụ án mạng.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ để xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Nhật Minh