Thứ Năm, 29 tháng 4, 2021

Bắt giữ 'tú bà U50' tổ chức mua, bán dâm hết sức tinh vi tại nhà riêng

Theo thông tin từ Công an huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình, đơn vị vừa triệt xóa một tụ điểm mại dâm và bắt giữ Nguyễn Thị Thu Hà (50 tuổi, trú tại xã Gia Ninh, huyện Quảng Ninh) liên quan đến hành vi Chứa mại dâm và Môi giới mại dâm.

Khoảng 22h ngày 28/4, lực lượng Công an huyện Quảng Ninh đã kiểm tra, phát hiện và bắt quả tang tại nhà riêng của Nguyễn Thị Thu Hà ở xã Gia Ninh có hai cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Nguyễn Thị Thu Hà đã lấy chính nhà mình làm nơi tổ chức mua bán dâm và bị lực lượng chức năng phát hiện bắt giữ (ảnh minh họa).

Tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ các tang vật có liên quan. Một người bán dâm liên quan trong đường dây của Nguyễn Thị Thu Hà khai nhận đã nhận số tiền 250.000 đồng sau khi bán dâm cho khách.

Mỗi khi có khách mua dâm, Hà sẽ gọi điện báo để đến nhà mình thực hiện hành vi mua bán dâm. Để qua mặt lực lượng chức năng và người dân địa phương, Nguyễn Thị Thu Hà rất tinh vi che giấu hành vi chứa mại dâm bằng thủ đoạn khi khách vào mua vui thì khóa cổng, tắt đèn.

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng cơ quan Công an huyện Quảng Ninh hoàn thiện hồ sơ xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Nhật Quang