Thứ Tư, 21 tháng 4, 2021

Bắt giữ đối tượng chặn đường, dâm ô bé gái 9 tuổi ở Hà Nam

Ngày 20/4, Công an TP.Phủ Lý (tỉnh Hà Nam) cho biết, đơn vị này đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Hoàng Vươn (50 tuổi, trú tổ dân phố Hoàng Lương, phường Lam Hạ, TP.Phủ Lý, tỉnh Hà Nam) để điều tra về hành vi dâm ô với người dưới 16 tuổi.

Đối tượng Nguyễn Hoàng Vươn.

Trước đó, ngày 18/4, Công an TP.Phủ Lý tiếp nhận đơn trình báo của gia đình cháu N. về việc bị một đối tượng chặn đường và có hành vi dâm ô khi đang trên đường đi học về.

Kết quả điều tra ban đầu, ngày 18/4, thấy cháu N. đang đi học về 1 mình nên đối tượng đã nảy sinh ý định dâm ô. Sau đó Vươn đã đi theo cháu bé đến đoạn đường vắng rồi chặn đường, thực hiện hành vi dâm ô. Thấy có người đi qua, sợ bị phát hiện, Vươn đã nhanh chóng rời đi.

Sau khi nhận được đơn trình báo, Công an TP.Phủ Lý đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, triển khai biện pháp nghiệp vụ, rà soát, khoanh vùng các đối tượng nghi vấn.

Sau khi xác định nghi phạm là Nguyễn Hoàng Vươn, cơ quan chức năng đã đưa đối tượng này về trụ sở để làm việc. Tại cơ quan công an, bước đầu Vươn khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Hiện công an đang củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Bích Liên (T/h)