Thứ Tư, 7 tháng 4, 2021

Bàng hoàng phát hiện thi thể người đàn ông treo cổ trong khuôn viên bệnh viện

Theo thông tin từ, cơ quan chức năng Công an TP. Sóc Trăng đang phối hợp cùng các lực lượng chức năng điều tra, làm rõ nguyên nhân một bệnh nhân tử vong trong tư thế treo cổ tại khuôn viên cây xanh của bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng.

Danh tính nạn nhân được xác định là anh D.T.S (26 tuổi, ở xã An Ninh, huyện Châu Thành). Anh S. đang điều trị nội trú tại Khoa nhiễm, bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng. Tối 6/4, anh S. đột nhiên mất tích nên người nhà trình báo cho bệnh viện.

Người đàn ông được phát hiện trong trạng thái treo cổ (ảnh minh họa).

Ngay trong đêm, người nhà anh S. và bảo vệ bệnh viện đã tỏa ra đi tìm nhiều nơi nhưng không có kết quả. Đến khoảng 7h ngày 7/4, mọi người tìm thấy anh S chết trong tư thế treo cổ trên thân cây nằm khuất trong khu đất trống của bệnh viện.

Nhận tin báo, cơ quan chưc năng nhanh chóng có mặt, khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc. Được biết, trước đó, vào ngày 23/2, tại bệnh viện Đa khoa Long An cũng xảy ra vụ việc 1 bệnh nhân nhảy lầu tự tử.

Bệnh nhên tên P. (57 tuổi, ngụ TP.Tân An, tỉnh Long An) đang điều trị tại Khoa Nội Tim mạch - bệnh viện Đa khoa Long An. Vào khoảng 23h ngày 23/2, bệnh nhân P. đã nhảy lầu tự tử từ tầng 4. Mặc dù được các bác sĩ cấp cứu nhưng sau đó nạn nhân đã tử vong.

Được biết, bệnh nhân này từng bị nhồi máu cơ tim, đã chuyển lên điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM. Khi đó, bệnh nhân suy thận, suy tim, phải thở máy, chạy thận lọc máu. Do chi phí quá cao, bệnh nhân trở về Long An. Tại đây, bệnh nhân lại xảy ra sự việc đau lòng.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nhật Quang