Thứ Bảy, 6 tháng 3, 2021

Thanh Hóa: Phát hiện thi thể 2 anh em ruột dưới hố chôn cột điện

Hiện trường vụ việc.

Ngày 7/3, ông Bùi Ngọc Thanh - Chủ tịch UBND xã Xuân Lộc (huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc 2 anh em chết đuối dưới chân cột điện đang trong quá trình thi công.

Nạn nhân là hai anh em ruột gồm cháu Trần Tiến Đ. (7 tuổi) và Trần Hoài A. (4 tuổi), con vợ chồng anh Trần Tiến Công (trú tại thôn Hữu Nghĩa, xã Xuân Lộc).

Theo đó, khoảng hơn 9h sáng ngày 6/3, người dân tá hỏa phát hiện thi thể 2 cháu bé đuối nước dưới hố chôn cột điện thuộc khu vực cánh đồng thôn Hữu Nghĩa (xã Xuân Lộc). Nơi các cháu bị nạn cách nhà khoảng gần 1km.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lãnh đạo UBND xã Xuân Lộc đã cùng UBND huyện Hậu Lộc và Công an huyện Hậu Lộc đến gia đình, thăm hỏi, động viên người nhà nạn nhân, đồng thời điều tra, làm rõ nguyên nhân

Một người thân của 2 nạn nhân tử vong cho biết, sáng cùng ngày vợ chồng anh Công vắng nhà nên gửi 2 con cho bố mẹ trông coi.

Sau kết hôn, vợ chồng anh Công sinh hạ được hai người con là cháu Đ. và A. Được biết, hố chôn cột điện tương đối rộng và sâu nhưng không có biển báo, rào chắn cảnh báo nguy hiểm.