Thứ Sáu, 26 tháng 3, 2021

Quảng Ninh: Nghi ngáo đá, con trai dùng dao đe dọa giết bố đẻ

Công an phường Minh Thành, thị xã Quảng Yên vừa cho biết đã tổ chức vận động gia đình đưa đối tượng Trần Chính Đức,(SN 1983, trú tại khu Tân Thành, phường Minh Thành, thị xã Quảng Yên) đi cai nghiện tự nguyện tại Trung tâm cái nghiện tỉnh Quảng Ninh.

Được biết, trước đó Công an phường Minh Thành nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc đối tượng Trần Chính Đức có biểu hiện "ngáo đá" hết sức manh động qua hành vi cầm dao đe dọa bố ruột là ông Trần Văn Nhàn, SN 1956 . Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an phường đã triển khai lực lượng, khéo léo khống chế, bắt giữ đối tượng Trần Chính Đức và giải cứu ông Nhàn.

Đối tượng Trần Chính Đức tại cơ quan Công an

Qua lời khai của những người có liên quan và theo ông Nhàn, do sử dụng ma túy khiến Đức bị ảo giác, nghĩ rằng vợ và bố ruột mình có tình cảm với nhau nên đã sử dụng dao đe dọa giết bố ruột.

Tiến hành đấu tranh, đối tượng Đức thừa nhận hành vi vi phạm của mình. Được biết, Đức là đối tượng nghiện ma túy nhiều năm, nhiều lần đi cai nguyện tự nguyện nhưng bất thành, lực lượng Công an cũng thu giữa 01 dao lê dài 20cm.

Sau khi sự việc xảy ra lực lượng chức năng đã vận động đối tượng Đức đi cai nghiện tự nguyện tại Trung tâm cai nghiện tỉnh Quảng Ninh.

Nguyễn Quang