Thứ Bảy, 6 tháng 3, 2021

'Penthouse 2' tập 6: Rona siêu thoát sau khi trả cúp cho Seol A, bà cả Lee Ji Ah tái xuất

Tập 6 Penthouse 2 tiếp nối phân cảnh Ha Eun Buyl (Choi Ye Bin) đả thương và đẩy ngã Bae Rona (Kim Hyun Soo) trong tình trạng không tỉnh táo. Bae Rona thành công thắng Daesang giải nghệ thuật Cheong Ah nhưng xấu số chưa kịp biết đã rơi vào nguy kịch. Khoảnh khắc hấp hối Rona đã nhìn thấy lại được Seol Ah, cô bé chỉ hi vọng Seol Ah có thể tha thứ cho mẹ mình.

Hiện trường vụ án bị xáo trộn vì ai đó báo động cháy giả, Kang Ma Ri nhặt được chiếc vòng cổ của Ha Eun Byul nhưng Cheon Seo Jin đã nhanh chóng giành lấy. Ha Eun Byul sau khi tỉnh thuốc dần trở nên điên loạn vì biết mình giết người.

"Cúp là Seol Ah đó mẹ, hãy trả cho bạn ấy nhé"

Rona may mắn lấy lại ý thức nhưng khi biết tin mình thắng Daesang cô bé chỉ trăn trối nhìn mẹ và trút đi hơi thở. Cô bé đã hoàn thành tâm nguyện mà mình luôn mong muốn khi trở về Hàn là giúp Seol Ah đoạt cúp. Trước khi trở về sau buổi thẩm vấn Joo Dan Tae thành công lấy được vòng cổ của Eun Byul và ngầm đoán được cô bé có liên quan đến án mạng.

Eun Byul muốn nhanh chóng thủ tiêu chiếc váy dự thi dính máu Rona nhưng bị mẹ phát hiện. Cả mẹ bà con đều trở thành sát nhiên khiến Cheon Seo Jin khủng hoảng tìm cách che đậy. Eun Byul thừa nhận việc dùng thuốc kích thích dưới dạng giảm căng thẳng và để mẹ giải quyết nốt chiếc váy.

Dù lấy lại nhịp tim nhưng Rona không có nhiều hi vọng để cứu chữa. Cô giáo Hong đã báo cáo tình hình kì lạ của mẹ con Cheon Seo Jin cho Logan Lee ngay khi hay tin anh về nước. Trong lúc Logan tìm ra chứng cứ xác thực nhất Seo Jin cũng cố gắng che đậy thành phần kích thích trong cơ thể của con gái cũng như phi tang chiếc cúp ở hiện trường. Chiếc cúp đã bị Ha Yoon Cheol chuyển sang tủ của Joo Seok Kyung thay vì con gái Eun Byul. Seo Jin đã hạ mình xúi giục Yoon Cheol tạo ra hung thủ khác cùng việc cho Rona đi vĩnh viễn.

Cúp ở tủ Seok Kyung nhưng người cô bé không có chất kích thích. Kang Ma Ri đã mô tả lại chiếc vòng cổ mình nhặt được mà Yoon Hee nhận ra nó giống với chiếc từng thấy trong áo Yoon Cheol. Dù nghi ngờ nhưng cô vẫn cố hi vọng điều đó không xảy ra.

Cheon Seo Jin đã làm lại cả chiếc váy mới thay cho chiếc cũ và hối thúc Yoon Cheol nghĩ cách. Trong lúc tội ác dần đẩy lên cao trào người bảo vệ trong trường bỗng đứng ra thú tội. Muốn diệt cỏ tận gốc Seo Jin khuyên Yoon Cheol giết Bae Rona. Trong lúc Yoon Hee làm loạn ở sở cảnh sát Yoon Cheol đã quyết định cắt đứt nhân duyên với cô. Tuy nhiên người rút ống thở của Bae Rona lại là một kẻ giấu mặt, giả thuyết về người rút máy thở là Ha Yoon Cheol hay ai đó khác vẫn tiếp tục là bí ẩn.

"Hung thủ là Ha Eun Byul"

Bae Rona ra đi vĩnh viễn khiến Yoon Hee tột cùng muốn tự sát theo nhưng Logan Lee đã níu giữ cô lại. Anh cho cô biết về hung thủ thật sự để cuộc chiến được tiếp tục. Cùng thời điểm tại tòa Hera mẹ ruột của hai đứa trẻ Na Hye Gyu với khuôn mặt giống Shim Soo Ryun đã tìm đến để gặp người tình Joo Dan Tae.

Đón xem các tập tiếp theo củaPenthouse 2 lên sóng vào thứ Sáu - Bảy hàng tuần trên kênh SBS và được cập nhật sớm nhất tại SAOstar

Diệp Linh - CTV