Thứ Hai, 29 tháng 3, 2021

Người phụ nữ kể lúc bị chồng cũ chém vào đầu

Chiều 29/3, chị Lê Thị Mai (28 tuổi) cho biết đã khỏe hơn sau khi được điều trị vết thương vùng đầu. Chị là nạn nhân trong vụ án mạng xảy ra ngày 27/3 tại huyện Hiệp Đức, Quảng Nam khiến một người chết, 2 bị thương.

Chia sẻ với Zing, Mai cho hay năm 2012 chị làm đám cưới với anh Trần Văn Họp và có một con gái 8 tuổi. Tuy nhiên, tháng 8/2020, họ đã ly dị.

"Khoảng 2 năm nay, anh Họp có biểu hiện không bình thường và đánh vợ. Tôi vẫn mua thuốc về cho anh uống vì nghĩ anh bị tâm lý. Mặc dù ly hôn nhưng cả 2 vẫn thương nhau", chị Mai nói.

Hiện trường vụ án mạng. Ảnh: Phi Hùng.

Tối 26/3, chị Mai cùng chồng cũ nhậu với anh Dương Văn Nhựt (28 tuổi, đầu bếp quán) và 3 người khác tại quán Lương Sơn của gia đình.

"Khi nhậu xong thì chồng cũ, anh trai và một nhân viên về trước. Khoảng hơn 1h ngày 27/3, chúng tôi đi ngủ, phụ bếp nằm ngủ phía trước, trong phòng có đầu bếp Nhựt nằm một góc, tôi và con gái 8 tuổi nằm ngủ trên đệm. Lúc này cửa mở, điện bật sáng", chị Mai nhớ lại.

Chị Mai cho hay, sau khi nằm ngủ được hơn một giờ thì phát hiện chồng xông vào phòng dùng dao chém. Thời điểm này, cửa ngoài bị chốt, trong phòng có xảy ra xô xát nhưng phụ bếp nằm ngủ ngoài không biết.

"Lúc đó trời còn tối, không rõ mấy giờ. Họp chốt cửa ngoài, đi vào bằng cửa sổ. Anh tắt điện, dùng dao chém Nhựt và tôi", chị Mai kể và cho biết khi bị chém vào vùng đầu, chị đã hô to để Nhựt chạy đi nhưng không thấy đầu bếp phản ứng.

Theo chị Mai, sự việc diễn ra đêm khuya nên người dân không hay biết. Sau khi đâm gục đầu bếp quán và vợ cũ, Họp tự đâm vào cổ và bụng để tự sát.

"Lúc đó, Họp vẫn tỉnh táo để nói chuyện với tôi. Sáng 27/3, nhân viên đến dọn dẹp nghe tiếng nên gọi chị gái qua", chị Mai nhớ lại.

Sáng 27/3, nhân viên quán nhậu Lương Sơn ở thị trấn Tân Bình, huyện Hiệp Đức phát hiện đầu bếp là Dương Văn Nhựt tử vong. Ngoài ra, anh Trần Văn Họp và Lê Thị Mai bị thương nặng, trên người nhiều vết máu.

Công an xác định Họp là người dùng dao chém vợ cũ bị thương và đầu bếp Nhựt tử vong.

Thanh Đức