Thứ Hai, 29 tháng 3, 2021

Mạo danh nhân viên điện lực bán hàng dỏm

Công an thị trấn Chơn Thành, huyện Chơn Thành điều tra đối tượng Lê Văn Tú sinh năm 1982, ngụ xã Tân Hưng, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh, giả danh nhân viên điện lực để bán hàng không rõ nguồn gốc.

Vào khoảng15h ngày 29/3 nhận đươc tin báo của quần chúng nhân dân Công an thị trấn Chơn Thành, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước đã mời 2 người đàn ông giả danh mặc đồng phục nhân viên của điện lực đến nhà các hộ dân chào bán vật tư không rõ nguồn gốc xuất xứ về trụ sở Công an thị trấn để điều tra, xử lý vụ việc.

Tại cơ quan Công an thị trấn 2 đối tượng khai tên là: Đỗ Quốc Trung, sinh năm 1992, ngụ xã Lộc Hưng, huyện Trảng Bàng tỉnh Tây Ninh và Lê Văn Tú sinh năm 1982, ngụ xã Tân Hưng, huyện Trảng Bàng tỉnh Tây Ninh đã đi mua bộ đồ đồng phục nhân viên điện lực tại thành phố Hồ Chí Minh để mặc và dùng xe mô tô biển kiểm soát: 59S2- 288.25 đến địa phận ấp 2, thị trấn Chơn Thành, tỉnh Bình Phước giả danh là nhân viên điện lực (có bảng tên).

Công an thị trấn Chơn Thành, huyện Chơn Thành điều tra đối tượng Đỗ Quốc Trung, sinh năm 1992, ngụ xã Lộc Hưng, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh giả danh nhân viên điện lực để bán hàng không rõ nguồn gốc.

Để tạo uy tín để giới thiệu chiếc thang xếp là hàng từ kho của điện lực cấp cho nhân viên sử dụng thi công nhưng còn dư nên để bán lại cho bà con với giá rẻ (từ 2 triệu đến 4 triệu đồng). Một số người dân ấp 2 đã cảnh giác, biết là giả danh nhân viên điện lực và chiếc thang xếp kém chất lượng giá trị thấp, không rõ nguồn gốc xuất sứ báo công an để bắt giữ 2 đối tượng.

2 đối tượng tại cơ quan công an.

Hiện Công an thị trấn Chơn Thành, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước tiếp tục kêu gọi người dân ai còn là nạn nhân của 2 đối tượng trên đến trình báo sự việc để cơ quan công an để củng cố hồ sơ, xử lý theo quy định của pháp luật.

Đỗ Trình - Tuệ Anh