Thứ Bảy, 27 tháng 3, 2021

Ghen ăn tức ở, người phụ nữ nhẫn tâm ném con hai tháng tuổi của bạn thân từ tầng cao xuống đất

Daria Shavelkina.

Daria Shavelkina và Yaroslava Korolyova là đôi bạn cùng tuổi, chơi thân với nhau đã nhiều năm. Yaroslava may mắn cưới được một anh chồng tâm lý, luôn trân trọng và yêu thương vợ. Cặp đôi sinh được một bé gái vô cùng đáng yêu.

Vì là bạn thân nên Yaroslava và Daria thường tâm sự với nhau về chuyện gia đình và Daria vì không có được hạnh phúc như bạn nên nảy sinh lòng đố kỵ. Cô ta nghĩ ra ý định phá vỡ sự bình yên trong ngôi nhà của bạn mình.

Ngày 4/12/2020, Daria hẹn gặp một người phụ nữ khác tại căn hộ trên tầng 13 của Yaroslava ở thành phố Moscow (Nga) để thu mua quần áo cũ. Nhân lúc bạn thân không chú ý, Daria bế con gái của Yaroslava lên và ném phăng ra ngoài cửa sổ từ độ cao gần 40m.

Đứa bé đã tử vong ngay tại chỗ. Người mẹ đau đớn vội vã chạy xuống bên dưới nhưng đứa con của cô đã nằm bất động trên mặt đất. Cảnh tượng vô cùng đau lòng.

Hiện trường vụ việc.

Các nhà chức trách cho biết không có cuộc cãi vã nào giữa hai người bạn trước khi vụ việc kinh hoàng xảy ra. Đáng sợ hơn, lúc đó Daria đang mang thai, nhưng cô ta vẫn nhẫn tâm giết con của người khác.

Khi bị cảnh sát thẩm vấn, Daria lại khai rằng, vào khoảnh khắc cô ta bế đứa trẻ và ném xuống, cô ta "nghe thấy tiếng nói của ai đó trong đầu" bảo hãy ném đứa bé xuống. Người phụ nữ này cũng tự nhận mình mắc bệnh tâm thần.

Tuy nhiên, các chuyên gia tâm thần người Nga tại Viện Serbsky sau đó đã kiểm tra sức khỏe tâm thần của Daria và nói rằng cô ta đang "giả vờ" mắc bệnh tâm thần phân liệt.

Do đó, nghi phạm sẽ phải hầu tòa vì tội giết trẻ vị thành niên. Nếu bị kết tội, mức án có thể lên đến 20 năm tù.

Ngoài ra, cảnh sát còn phát hiện hung thủ lớn lên trong một gia đình phức tạp. Thời đi học, Daria từng dính vào ma túy nhưng chẳng rõ vì sao lại thoát cảnh bị khởi tố hình sự.

Hiện tại, Daria Shavelkina đã sinh con trong tù. Các nhà điều tra vẫn đang hoàn tất hồ sơ để định tội người phụ nữ "máu lạnh" này.

Mộc Miên (T/h)