Thứ Ba, 2 tháng 3, 2021

Công an Đồng Nai tìm người nhặt được tiền

Ngày 2/3, Công an huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, đã trích xuất camera an ninh, truy tìm những người liên quan đến vụ việc nhặt tiền của người Hàn Quốc đánh rơi trên quốc lộ 51.

Camera an ninh ghi cảnh người đi đường nhặt tiền. Ảnh: Cắt từ clip.

Trưa 26/2, ông Kim Jin Hong (quốc tịch Hàn Quốc) lấy đồ dùng cá nhân và một bì thư bên trong có 59 triệu đồng để trên nóc ôtô.

Sau đó, người đàn ông này lấy đồ vào ôtô nhưng quên bì thư trên nóc xe. Ông đã điều khiển xe chạy trên quốc lộ 51 từ Công ty Kum Young Vina ở Khu công nghiệp Long Thành đến Khu công nghiệp Tam Phước, TP Biên Hòa.

Tiền trong bì thư rơi ra nên nhiều người đi đường đã nhặt được. Tất cả hình ảnh được camera an ninh ghi lại.

Một người dân nhặt được phong bì có ghi tên Lương Thị Thủy và đã liên hệ với chị này.

Chị Thủy là nhân viên của ông Kim Jin Hong. Người phụ nữ đã nhờ một số trang mạng xã hội đăng tin tìm những ai nhặt tiền, trả lại cho nạn nhân.

Đến nay, một số người đã liên hệ để trả lại tiền. Công an tiếp tục kêu gọi những người nhặt được tiền trong vụ việc trên tự nguyện trả lại cho ông Kim Jin Hong.

Người đàn ông Hàn Quốc cũng đã có thư cảm ơn gửi lãnh đạo Công an tỉnh Đồng Nai, Công an huyện Long Thành đã nhanh chóng vào cuộc điều tra, xác minh và vận động người dân trả lại số tiền đã mất.

Huỳnh Hải