Thứ Bảy, 27 tháng 3, 2021

Clip: Nghịch điện thoại ở trạm xăng, người đàn ông hoảng hốt khi xe hóa thành ngọn đuốc

Vụ việc xảy ra hôm 22/3 tại một trạm xăng của Total ở thành phố Cortazar (Mexico). Trong clip, người đàn ông đang loay hoay tháo vòi xăng ra khỏi chiếc xe tải Chevrolet RAM 700 màu trắng để chuẩn bị tiếp nhiên liệu.

Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu anh ta không cầm khư khư chiếc điện thoại trên tay! Ngay khi người đàn ông đưa điện thoại đến gần, ngọn lửa lập tức bùng lên dữ dội và nuốt trọn chiếc xe. Quá hoảng hốt, anh ta liền đánh rơi vòi xăng và giật lùi ra sau.

Ngọn lửa bốc lên trong lúc xe tải đang đỗ gần các trụ bơm xăng, cách đó không xa còn có một chiếc xe khác đang chờ tiếp nhiên liệu. Tình huống cực kỳ nguy hiểm.

Đội ngũ cứu hỏa lập tức đến hiện trường và dập lửa thành công trước khi đám cháy lan sang các phương tiện khác. Không có ai bị thương trong sự cố trên, nhưng chiếc xe tải của người đàn ông đã bị ngọn lửa thiêu rụi hoàn toàn.

Theo Aurelio Cantu, Phó giám đốc Cơ quan bảo vệ dân sự của Ciudad Madero, người dân bị cấm sử dụng điện thoại di động tại các trạm xăng dầu. Giải thích cho phát ngôn trên, ông cho biết sóng điện thoại mạnh sẽ phát ra những tia lửa điện gây cháy nổ ở những địa điểm này.

Song Long