Thứ Tư, 3 tháng 3, 2021

Cay cú vì bị 'đá', gã đàn ông trút mọi hận thù lên đầu con gái của người yêu cũ và cái kết đau lòng

Jeferson de Quadros Peres bị cáo buộc đâm chết cô bé 14 tuổi Brenda da Rocha. Tháng 9/2019, thi thể thiếu nữ xấu số được tìm thấy trong một đồn điền trồng bạch đàn ở Passo de Torres, cách căn nhà của em ở thành phố Maracaja (Brazil) khoảng 43 km.

Jeferson de Quadros Peres bị kết án 52 năm tù.

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy nạn nhân trúng hơn 40 vết dao đâm và tổng cộng 60 vết thương do bị cán dao đập vào người. Được biết, mẹ của Rocha từng là bạn gái của hung thủ, nhưng lại chia tay hắn để đến với người đàn ông khác. Trong cơn tức giận, Peres quyết tâm hại chết con gái của cô để trả thù.

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy nạn nhân trúng hơn 40 vết dao đâm.

Khi gây án xong, hắn còn đến dự lễ tang của cô bé tội nghiệp. Ba ngày sau, hắn nhập viện điều trị do nỗ lực tự sát nhưng bất thành và bị cảnh sát bắt giữ. Tháng 2/2021, tòa án ở Santa Rosa do Sul tuyên bố Peres có tội trong cái chết của cô bé Rocha và phán hắn 52 năm tù giam.

Khi gây án xong, hắn còn đến dự lễ tang của cô bé tội nghiệp.

Allan Rocha Oliveira, anh trai của nạn nhân, nói với truyền thông: "Điều này chỉ xoa dịu một phần nhỏ nỗi đau. Ông ta hầu như không giải thích gì trong suốt phiên tòa, chỉ nhận mình là hung thủ nhưng lại nói không hề nhớ tình tiết gây án".

Được biết, mẹ của Rocha từng là bạn gái của hung thủ.

"Chúng tôi cảm thấy nhẹ nhõm đôi chút, nhưng vẫn lo rằng ông ta có thể được ân xá nếu cải tạo tốt trong tù. Người này phải nhận sự trừng phạt thích đáng", chàng trai 20 tuổi nói.

Song Long