Thứ Tư, 31 tháng 3, 2021

Cà Mau: Làm rõ clip nữ sinh THCS đánh nhau trên mạng xã hội

Theo nội dung đoạn clip, bé gái bị đánh, chống đỡ yếu ớt, rồi ôm đầu chịu trận, thậm chí bạn của bé gái này vào can cũng bị đánh.

Sau khi các clip đánh nhau trên được tung lên mạng xã hội thì được xác định có học sinh của trường THCS Phan Ngọc Hiển, huyện Năm Căn tham gia.

Theo báo cáo của trường THCS Phan Ngọc Hiển, nữ sinh Đ.A.T. (học sinh lớp 9) có mâu thuẫn trên mạng xã hội với một em tên P.Th. (người này không phải là học sinh của trường THCS Phan Ngọc Hiển).

Hình ảnh nữ sinh THCS đánh nhau xuất hiện trên mạng xã hội. (Ảnh cắt từ clip).

Chiều 29/3, P.Th. và Đ.A.T. có hẹn nhau để nói chuyện thì giữa 2 em xảy ra đánh nhau. Qua đoạn clip, lãnh đạo nhà trường phát hiện có 4 em tham gia đánh nữ sinh Đ.A.T. gồm: H.Y.N, N.D.M. (học sinh lớp 8); N.T.N.Tr., P.N.H. (học sinh lớp 9).

Sau đó, nhà trường đã mời phụ huynh của các em gia đánh nhau đến làm việc. Tại đây, những phụ huynh này đã xin lỗi gia đình nữ sinh Đ.A.T.

Thế nhưng, đoạn clip trên bất ngờ được tung lên mạng xã hội nên nhà trường đã trình báo vụ việc với Công an thị trấn Năm Căn; đồng thời mời phụ huynh các em có tham gia đánh nhau đến trường để phối hợp xử lý vu việc.

Hiện, Công an thị trấn Năm Căn cũng đã mời những người liên quan về trụ sở để lấy lời khai, làm rõ hành vi đánh nhau.

Hữu Việt Tâm