Thứ Năm, 4 tháng 3, 2021

Bé 4 tuổi ở Nam Định rơi từ tầng 2 xuống đất tử vong thương tâm

Trao đổi với phóng viên tối 4/3, ông Lê Văn Đồng – Chủ tịch UBND xã Xuân Tiến (Xuân Trường, Nam Định) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra sự việc bé trai 4 tuổi rơi từ tầng 2 xuống đất tử vong thương tâm.

Theo ông Đồng, vào khoảng 5h chiều 3/3, khi bố mẹ vừa đón bé L.G.B. (4 tuổi) từ trường mầm non về nhà. Lúc này cháu bé đi lên tầng 2, đưa tay ra ngoài lan can lấy quả bóng thì bất ngờ bị rơi xuống tấm bạt rồi văng xuống đất.

Tấm bạt bị rách toang sau khi cháu bị rơi từ tầng 2 xuống.

Ngay lập tức, mọi người đã đưa cháu bé đến bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi. Sau khi sự việc xảy ra, chính quyền đã xuống thăm hỏi, động viên gia đình cháu bé.

Được biết, bố mẹ cháu bé có 5 người con, cháu B. là con út trong gia đình. Thời điểm xảy ra sự việc, gia đình cháu bé có người lớn ở nhà.

Vụ việc trên là hồi chuông báo động về tình trạng con nhỏ bị tai nạn ngay tại nhà khi không có sự trông coi cẩn thận của bậc phụ huynh. Trước đó, ngày 28/2, tại Hà Nội, bé gái 3 tuổi cũng bị rơi từ lan can tầng 13 chung cư xuống nhưng may mắn được một nam tài xế xe tải cứu thoát.

Nhật Tân