Thứ Bảy, 6 tháng 3, 2021

Bảo vệ Cty Thép Hòa Phát đánh lái xe phải nhập viện

Ngày 6-3, trao đổi với PV, anh Phan Văn Ân, SN 1990, ở Ba Vì, Hà Nội cho biết, vào khoảng hơn 13g30 ngày 5-3, anh lái xe container vào Cty CP Thép Hòa Phát Hải Dương, có địa chỉ tại xã Hiệp Sơn, thị xã Kinh Môn, tỉnh Hải Dương để lấy hàng.

Anh Ân bị 2 bảo vệ đánh khiến chảy máu ở đầu, môi, tức ngực.

Theo đó, vào thời điểm trên, anh Ân điều khiển xe container vào Cty, qua khu vực cân rồi vào cửa lấy hàng. Lúc điều khiển xe vào cửa lấy hàng thấy đông xe nên anh Ân đã điều khiển xe đi đường tắt mà mọi lần anh vẫn đi vào lấy hàng.

Có 2 người mặc quần áo bảo vệ gọi anh xuống xe. Anh Ân vừa bước xuống, chưa kịp nói gì thì 2 người này đánh anh túi bụi, dùng đồ cứng giống như bộ đàm, dùi cui đánh vào đầu, mặt, đá vào ngực anh. Sự việc chỉ dừng lại khi có nhiều anh em lái xe ở gần đó ra can ngăn. Anh Ân khẳng định, anh và 2 bảo vệ không có mâu thuẫn, xung đột hay cãi vã.

"Sau khi bị đánh, tôi đã lên Công an thị xã Kinh Môn để trình báo sự việc. Tối 5-3, có một cán bộ Công an thị xã Kinh Môn đã đến gặp lấy lời khai, điều tra sự việc", anh Ân nói.

Theo anh Ân, hiện tại anh đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa Kinh Môn. Anh bị đá vào ngực khiến giờ vẫn còn tức ngực, anh bị khâu 3 mũi ở đầu, môi phải khâu 6-7 mũi vì rách dài.

Liên quan đến sự việc trên, một lãnh đạo Công an thị xã Kinh Môn, Hải Dương cho biết, đơn vị đã tiếp nhận đơn trình báo của bị hại và giao cho Đội hình sự Công an thị xã Kinh Môn phối hợp với Công an xã Hiệp Sơn để xác minh làm rõ.

Bảo Châu