Thứ Sáu, 12 tháng 2, 2021

Xử lý 118 vụ đốt pháo trong đêm giao thừa tại Đồng Nai

Đêm giao thừa, Công an thành phố đã tổ chức trực chiến 100% quân số và tăng cường lực lượng cho Công an các phường trọng điểm được dự báo diễn ra phức tạp về tình trạng đốt pháo, để phối hợp các lực lượng của địa phương (Quân sự, Bảo vệ dân phố, Đoàn thanh niên, Tổ nhân dân) với 2.541 người tham gia đồng loạt ra quân tuần tra, kiểm soát trên tất cả địa bàn 30 phường, xã.

Công an thành phố Biên Hòa phối hợp cùng các lực lượng địa phương đồng loạt ra quân tuần tra, kiểm soát trên tất cả địa bàn 30 phường, xã

Gần 300 tổ tuần tra trên tất cả các tổ dân phố cùng với hai tổ quan sát, quay camera trên nóc của hai tòa nhà khách sạn Centrel park (phường Tân Tiến) và tòa nhà Sonadezi (phường An Bình) để thông báo kịp thời cho các tổ tuần tra, lực lượng chức năng đã phát hiện, xử lý hầu hết các điểm đốt pháo trong đêm giao thừa. Từ đó, lực lượng chức năng kịp thời phát hiện 118 vụ với 118 đối tượng sử dụng, tàng trữ trái phép pháo nổ.

Tang vật thu giữ là 4 hộp pháo hoa nổ chưa qua sử dụng, 62 hộp xác pháo hoa nổ đã qua sử dụng, 39 vên pháo bánh và nhiều xác pháo khác.

Các đối tượng cùng tang vật bị bắt giữ (ảnh: CA Đồng Nai)

Ngoài ra, 9 người dân ở phường Tân Phong, Phước Tân, Bửu Long đã giao nộp cho lực lượng Công an 7 phong pháo hoa và 3 bịch pháo bánh nổ ngay trước giờ giao thừa.

Đức Nghĩa – Minh Trườngđ