Chủ Nhật, 14 tháng 2, 2021

Vụ nữ sinh 18 tuổi nghi nhảy cầu tự tử ngày mùng 1 Tết: Dòng trạng thái ám ảnh trên Facebook

Dòng trạng thái mà Tr. đăng tải trên Facebook cá nhân trước khi mất tích.

Ngày 14/2, Cơ quan chức năng TP Tuyên Quang (tỉnh Tuyên Quang) vẫn đang tổ chức tìm kiếm cô gái 18 tuổi nghi tự tử tại khu vực cầu Tình Húc (cây cầu kết nối giữa phường Hưng Thành, phường An Tường, phường Nông Tiến với Quốc lộ 37, Quốc lộ 2 và trung tâm TP).

Nạn nhân được xác định là Đinh Thủy Tr. (SN 2003, trú tại Tổ 18, phường An Tường, TP Tuyên Quang).

Trước đó, khoảng 15h10 ngày 12/2 (tức ngày mùng Một Tết âm lịch năm 2021), người dân phát hiện xe máy để trên cầu Tình Húc, nghi có người nhảy sông tự tử để lại nên đã nhanh chóng trình báo cho cơ quan chức năng.

Sau khi nhận được tin báo của người dân, Công an TP Tuyên Quang đã nhanh chóng tổ chức xác minh nhân thân chủ chiếc xe máy do nạn nhân để lại trên cầu, lấy lời khai người làm chứng; huy động lực lượng tìm nạn nhân.

Qua xác minh bước đầu, danh tính nạn nhân được xác định là Đinh Thủy Tr..

Trước đó, Tr. có đăng tải những dòng trạng thái buồn trên Facebook cá nhân liên quan đến chuyện tình cảm: "Bi kịch lớn nhất trên đời này không phải là bạn không xinh đẹp, cũng không phải vì nhà bạn nghèo. Cũng chẳng phải là do bạn không có tài năng gì... mà đó là yêu nhầm người hoặc cưới nhầm người ! Tạm biệt 2021 ".

Đã hơn 20 giờ tìm kiếm vẫn chưa xác định được tung tích nạn nhân.

Cơ quan Công an TP Tuyên Quang thông báo, nếu ai phát hiện ra tung tích nạn nhân thì kịp thời báo cho cơ quan Công an qua số điện thoại 02073.822.657; hoặc liên lạc cho gia đình nạn nhân theo số điện thoại anh Hùng (là cậu của nạn nhân) 0986.296.836.

Minh Thư