Thứ Bảy, 13 tháng 2, 2021

Tất cả học sinh trường Tiểu học Xuân Phương được về nhà vào sáng mai

Tại phiên họp Ban Chỉ đạo chống dịch COVID-19 Hà Nội chiều 13/2, lãnh đạo quận Nam Từ Liêm cho biết, tại khu cách trường Tiểu học Xuân Phương, ngày 10/2 có 28 người (phụ huynh và học sinh) được về nhà.

109 người còn lại được lấy mẫu xét nghiệm vào mùng 1 Tết và kết quả âm tính lần thứ 3. Dự kiến 6h sáng ngày 14/2 (mùng 3 Tết), họ sẽ được về nhà.

Tại cuộc họp, các quận huyện cũng báo cáo nhiều tin vui đầu xuân khi đa số các trường hợp tiếp xúc với các bệnh nhân COVID-19 đều có kết quả âm tính. Các khu cách ly đều được chăm lo, đảm bảo Tết ấm cúng an toàn với mọi người.

Dự kiến 6h sáng ngày 14/2, những học sinh, phụ huynh còn lại trong khu cách ly trường tiểu học Xuân Phương (Hà Nội) sẽ được về nhà.

Tại cuộc họp, Phó Chủ tịch UBND TP Chử Xuân Dũng yêu cầu huyện Mỹ Đức giải thích rõ thắc mắc của người dân về thông tin được đăng tải trên một số cơ quan báo chí về việc lễ hội chùa Hương không tổ chức nhưng vẫn đón khách.

Theo lãnh đạo huyện Mỹ Đức, huyện chính thức công bố dừng toàn bộ hoạt động khai hội, không tổ chức đón tiếp khách, không tổ chức dịch vụ thuyền đò.

Trương Huyền