Thứ Hai, 15 tháng 2, 2021

Người Hải Dương bình tĩnh trước lệnh cách ly toàn xã hội.

Ngay sau khi Hải Dương có thông báo về việc triển khai thực hiện cách ly xã hội trên phạm vi toàn tỉnh từ 0h ngày mai (16/2), thời gian giãn cách là 15 ngày.

Hải Dương bình tĩnh trước giờ giãn cách toàn xã hội

Chiều nay, nhiều người dân đã tranh thủ ra chợ, cử hàng tạp hóa để mua thêm đồ đạc cần thiết, sẵn sàng cho 15 ngày cách ly xã hội.

Theo ghi nhận của PV, Hải Dương bắt đầu vắng người trên các tuyến phố

Trên các tuyến đường tại trung tâm TP Hải Dương đã vắng hẳn người so với đầu giờ trưa khi lệnh cách ly xã hội được phát đi.

Các tuyến phố đã vắng người qua lai

Ngay trong ngày 15/2, hàng loạt người dân Hải Dương đang công tác tại các tỉnh, thành phố khác cũng kết thúc kỳ nghỉ tết tại quê sớm hơn để về nơi làm việc.

Người dân chủan bị thực hiện lệnh cách ly toàn Hải Dương

Tại các điểm giáp ranh với QL 5A, 5B, Ql 10…nhiều ô tô rời tỉnh để lên Hà Nội, xuống Hải Phòng để đi làm. Tất cả phương tiện qua các chốt đều được kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo quy định chống dịch.

Đại tá Lê Ngọc Châu, Giám đốc Công an tỉnh Hải Dương cho hay: Để đảm bảo việc cách ly toàn xã hội từ 0h sáng ngày mai, lực lượng công an đã huy động toàn bộ quân số để lập các chốt kiểm soát.

Theo Đại tá Châu, tuyến tỉnh có 27 chốt, 43 chốt huyện và hơn 90 chốt tuyến xã, với gần 1 nghìn cán bộ chiến sỹ tham gia làm nhiệm vụ.

Vĩnh quân