Thứ Ba, 16 tháng 2, 2021

Nam thanh niên dùng chân lái xe, hai tay cầm dao dài cả mét

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip ngắn do một người phụ nữ ngồi trên ô tô ghi lại cảnh một nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm, dùng hai chân điều khiển xe máy và hai tay cầm hay dao tự chế đi trên đường.

Đoạn clip ghi lại cảnh nam thanh niên này lưu thông một đoạn đường khá dài, chính tài xế ô tô đi sau nam thanh niên này còn phải "dè chừng" không dám đi gần.

Theo dòng trạng thái chia sẻ, đoạn clip này được ghi lại tại Km23 - km21 Hà Giang đi Tuyên Quang. Sau khi đoạn clip đăng tải đã nhận được khá nhiều bình luận lên án hành vị của nam thanh niên này.

Hình ảnh nam thanh niên dùng chân điều khiển xe máy tay cầm dao tự chế lạng lách trên đường được ghi lại.

Đặc biệt, ngay sáu đó, sáng ngày 16/2, ngay sau khi nhận được video, hình ảnh, thông tin trên mạng xã hội về việc một nam thanh niên mang theo phóng lợn điều khiển xe mô tô bằng chân đi trên đoạn đường Km24 Quốc lộ 2 thuộc địa phận xã Đức Ninh, huyện Hàm Yên (tỉnh Tuyên Quang).

Trần Văn Cường cùng chiếc xe máy tại cơ quan Công an.

Đến 14 giờ 30 phút cùng ngày, lực lượng chức năng địa phương vào cuộc xác minh, đã làm rõ đối tượng trên là Trần Văn Cường (SN 10/1./006, trú tại thôn Cây Xoan, xã Đức Ninh, huyện Hàm Yên). Công an huyện Hàm Yên đã triệu tập đối tượng đến trụ sở Công an huyện để làm việc và xử lý theo quy định.

Nhật Quang