Thứ Ba, 16 tháng 2, 2021

Nam thanh niên chạy xe máy bằng chân, cầm hung khí gây náo loạn trên đường

Trần Văn Cường tại cơ quan chức năng

Ngày 16/2, thông tin từ Công an tỉnh Tuyên Quang cho biết cùng ngày, Công an huyện Hàm Yên (Tuyên Quang) vừa triệu tập đối tượng Trần Văn Cường (SN 2006, trú tại thôn Cây Xoan, xã Đức Ninh, huyện Hàm Yên) để điều tra làm rõ hành vi điều khiển xe máy bằng chân, không đội mũ bảo hiểm, tay cầm hung khí gây náo loạn trên đường.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn video clip ghi lại cảnh một thanh niên điều khiển xe mô tô biển kiểm soát 22K4-8426 bằng chân, không đội mũ bảo hiểm, tay cầm hung khí lưu thông trên Quốc lộ 2 đoạn từ Km21 đến Km23 đường Tuyên Quang - Hà Giang.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lãnh đạo Công an huyện Hàm Yên đã khẩn trương chỉ đạo các lực lượng Công an huyện và Công an xã Đức Ninh nhanh chóng điều tra xác minh vụ việc.

Đến khoảng 14h30' cùng ngày 16/2, Công an huyện đã xác minh đối tượng trên là Trần Văn Cường là đối tượng có hành vi trên nên đã triệu tập để làm rõ. Cơ quan chức năng cũng ra quyết định tạm giữ phương tiện, tang vật vi phạm. Được biết, qua xét nghiệm, đối tượng âm tính với các chất ma túy.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Hàm Yên tiếp tục điều tra làm rõ hành vi vi phạm của Trần Văn Cường để xử lý theo quy định của pháp luật.