Thứ Sáu, 12 tháng 2, 2021

Mồng 1 Tết, đâm chết hàng xóm

Hiện trường xảy ra vụ án mạng.

Chiều tối ngày 12/2 (tức mồng 1 Tết), Thượng tá Phan Ngọc Tố, Trưởng Công an huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) xác nhận, trên địa bàn thôn Na Trung, xã Cẩm Thạch, huyện Cẩm Xuyên xảy ra một vụ xô xát khiến 1 người chết, 1 người bị thương.

Trước đó, vào khoảng 13h cùng ngày, anh Trần Văn Thuyết (SN 1972), trú thôn Na Trung đi chúc Tết tại nhà hàng xóm tên Liễu thì gặp anh Phạm Đức Lập cũng đến chúc Tết.

Tại đây, do đã có mâu thuẫn từ trước nên giữa anh Thuyết và anh Lập tiếp tục xảy ra mâu thuẫn. Ngay sau đó, anh Lập gọi điện cho con trai mình đến để đánh anh Thuyết.

Nghe cha gọi điện, con trai anh Lập là Phạm Đức Nam (16 tuổi) đã cầm dao đến đâm một nhát vào người anh Thuyết khiến nạn nhân trọng thương. Trong quá trình đó, anh Âu Văn Kỳ (37 tuổi), cùng trú thôn Na Trung vào can ngăn cũng bị trúng dao đứt gân tay.

Sau khi sự việc xảy ra, anh Thuyết và anh Kỳ được người thân đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, anh Thuyết đã tử vong, còn anh Kỳ tiếp tục chuyển từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh vào Bệnh viện Trung ương Huế để chữa trị.

Được biết, lực lượng Công an đã bắt khẩn cấp đối tượng gây án và tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Thanh Nga