Chủ Nhật, 21 tháng 2, 2021

Khởi tố 2 đối tượng trong đường dây vận chuyển 20kg ma túy

Hai đối tượng An và Long là nghi can đã thực hiện vụ vận chuyển gần 20kg ma túy đã được lực lượng công an phát hiện, bắt giữ vào rạng sáng 5-2 tại khu vực TT.Dầu Giây (H.Thống Nhất).

Theo điều tra của công an, rạng sáng 5-2, trinh sát Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh bất ngờ ập vào một khách sạn tại TT.Dầu Giây bắt quả tang Long đang vận chuyển 2 ba lô có chứa 20 gói ma túy đá, tổng trọng lượng khoảng 20kg. Công an cũng đã thu giữ 1 điện thoại và 1 chiếc xe máy là phương tiện mà đối tượng sử dụng khi vận chuyển số ma túy trên.

Qua đấu tranh ban đầu, Long khai số ma túy trên được An nhờ đi nhận hộ rồi mang về giao lại cho An tại một căn nhà ở xã Bình Minh (H.Trảng Bom). Tuy nhiên, khi đối tượng chưa kịp giao số ma túy cho An đã bị cơ quan công an bắt giữ.

Từ lời khai của Long, ngay sau đó cơ quan công tiến hành bắt khẩn cấp đối với An và thu giữ một số tang vật liên quan. Làm việc với cơ quan công an, An khai trước đó có điện thoại và gửi vị trí định vị để nhờ Long liên lạc với một thanh niên (chưa rõ lai lịch) nhận 2 ba lô có chứa số ma túy nói trên.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục mở rộng điều tra vụ án.

T.D