Thứ Sáu, 12 tháng 2, 2021

HLV Ancelotti bị trộm két sắt

Theo Daily Mail, cảnh sát nhận được cuộc gọi lúc 18h35 (giờ địa phương) để báo hai người đàn ông đã đột nhập ngôi nhà. Con gái của Ancelotti ở nhà một mình trong lúc hai tên trộm đột nhập.

Hai tên trộm bị con gái Ancelotti phát hiện. Tuy nhiên, chúng kịp lấy đi chiếc két sắt, trước khi chạy trốn. Con gái của Ancelotti may mắn không bị thương.

Căn nhà riêng của HLV Ancelotti bị trộm đột nhập. Ảnh: Star.

"Chúng tôi nhận cuộc gọi lúc 18h35, để báo có 2 người đàn ông đã vào một ngôi nhà trên đường Hall East vào khoảng 18h30. Những kẻ trộm được miêu tả là mặc quần áo chống nước màu đen, có chữ viết màu trắng và áo ba lỗ màu đen. Chúng tôi đang điều tra về vụ việc", người phát ngôn của sở cảnh sát Merseyside cho biết.

HLV Ancelotti được cho là không ở nhà lúc những kẻ trộm đột nhập. Vụ việc xảy ra chỉ vài ngày sau khi cựu thuyền trưởng Chelsea thừa nhận ông thích sống ở khu vực này, kể từ khi dẫn dắt Everton tháng 12/2019.

"Tôi cảm thấy thực sự tốt ở đây. Tôi không cảm thấy nhiều áp lực, sống trong một khu vực tốt đẹp, có mối quan hệ bền chặt với những người ủng hộ. Ở đây gần một bãi biển dài tuyệt đẹp. Tôi có thể đạp xe, đi bộ. Tôi thực sự thích nó", chiến lược gia 61 tuổi cho biết.

Theo truyền thông Anh, một loạt nhà của ngôi sao giới bóng đá đã bị trộm ghé thăm trong những năm qua ở vùng Merseyside. Cựu đội trưởng Liverpool Steven Gerrard, Peter Crouch hay Phil Jagielka đều là những nạn nhân của các vụ trộm.

Duy Minh