Chủ Nhật, 14 tháng 2, 2021

Cháy nhà dân sáng mùng 4 Tết, 6 người thoát nạn

Sáng mùng 4 Tết, cháy lớn đã xảy ra tại 2 ngôi nhà trên đường Trưng Nữ Vương, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam, 6 người mắc kẹt trong đám cháy đã được cứu ra bên ngoài an toàn.

Lúc 0h35' mùng 4 Tết, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Quảng Nam nhận tin báo, 2 ngôi nhà số 208, 210 của ông Phạm Phú Phi và Trần Kim Hoàng Hải ở đường Trưng Nữ Vương, phường Tân Thạnh, TP Tam Kỳ bị cháy. Ngay lập tức, 4 xe chữa cháy và 1 xe cứu nạn cứu hộ, 50 cán bộ, chiến sĩ được điều động đến hiện trường dập lửa.

Cảnh sát PCCC giải cứu người bị mắc kẹt trong đám cháy ra bên ngoài.

Tại hiện trường, ngọn lửa bùng phát mạnh ở gian phòng bán dầu nhớt, lốp xe của nhà ông Trần Kim Hoàng Hải (nhà cấp 4) và tại gian phòng kinh doanh áo cưới của nhà ông Phạm Phú Phi (nhà 3 tầng).

Ngọn lửa có nguy cơ cháy lan sang các khu vực còn lại của 2 ngôi nhà và cháy lan sang nhà dân nằm liền kề. Bên trong 2 nhà có 6 người mắc kẹt trong đám cháy.

Lực lượng cảnh sát PCCC đưa những người mắc kẹt trong đám cháy đi cấp cứu.

Lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ phối hợp với Điện lực Tam Kỳ, Công an TP Tam Kỳ triển khai công tác chữa cháy và cứu nạn nhân ra bên ngoài an toàn.

Đến khoảng 1h30 phút cùng ngày, đám cháy được dập tắt hoàn toàn, 6 nạn nhân bị mắc kẹt trong nhà cũng được cứu an toàn. Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra, làm rõ./.

CTV Thanh Thắng/VOV-Miền Trung