Thứ Sáu, 19 tháng 2, 2021

Bé gái bị bạo hành: Vết thương rớm máu nhưng không được chữa trị mà để tự lành

Những vết thương trên cơ thể của em B. được cho là do người mẹ đẻ bạo hành. Ảnh: Gia đình cung cấp.

Ngày 19/2, Công an quận Hà Đông (TP. Hà Nội) cho biết, đang điều tra làm rõ đơn trình báo việc bé gái T.T.B. (12 tuổi, ở phường Hà Cầu, quận Hà Đông) bị người tình của mẹ xâm hại tình dục và bị mẹ bạo hành.

Lãnh đạo Công an quận Hà Đông cho biết sẽ kiên quyết xử lý nghiêm và bảo vệ quyền lợi của nạn nhân nhỏ tuổi.

Ngày 19/2, gần 1 tháng sau khi được người bác ruột đón về nhà để tránh những trận đòn roi của mẹ em B. tinh thần đã tỉnh táo hơn vẫn chưa hết hoảng sợ khi nhắc lại những ký ức kinh hoàng. Trên người nạn nhân nhỏ tuổi vẫn còn in hằn những vết đòn roi sau mỗi lần bị bạo hành.

Theo người thân cho biết, B. là con gái thứ hai trong gia đình có 5 anh chị em cùng mẹ khác cha. Tuy nhiên, hiện chỉ có B. và 2 người em trai ở cùng mẹ. Mẹ B. là lao động tự do và thường có biểu hiện không ổn định về tinh thần nghi do sử dụng ma túy gây ra.

Thời gian sống với mẹ, B. thường bị người phụ nữ này bạo hành một cách rất dã man mà không cần có lý do. Những vật dụng được người mẹ tàn ác dùng để "tra tấn" B. cũng rất đa dạng từ ống nước, móc quần áo, thép bện thành sợi... đánh đập dã man. "Cứ nhặt được cái gì là mẹ đánh cháu", B. đau đớn nhớ lại.

B. kể lại rằng, cứ mỗi khi em làm sai, không nghe lời là bị mẹ lôi ra đánh. Nhiều khi đau quá, cô bé 12 tuổi khóc thét lên, quỳ gối van xin nhưng người mẹ vẫn nhẫn tâm ra tay, không biểu lộ chút cảm xúc thương xót người con gái nhỏ.

Sau những trận đòn ấy, mặc dù vết thương "lằn lươn", rớm máu nhưng B. tuyệt nhiên không được mẹ sơ cứu hay chữa trị mà để tự lành.

Đầu năm 2020, mẹ B. có quan hệ tình cảm với một người đàn ông. Hai người không kết hôn gì nhưng có với nhau một người con trai được 1 tháng tuổi.

B. bảo "người tình" của mẹ thường đến nhà chơi. Mỗi khi mẹ em vắng nhà, gã đàn ông thú tính lại dùng sức khống chế, ép em lên giường và thực hiện hành vi thú tính. Sau mỗi lần như vậy, cái B. nhận được từ người đàn ông là những câu đe dọa không được kể việc đồi bại của gã với ai khác.

Sự việc diễn ra nhiều năm tháng đến khoảng ngày 25/1, người bác ruột của B. biết chuyện nên đã đón em về và trình báo sự việc với cơ quan chức năng.