Thứ Tư, 10 tháng 2, 2021

Đang đi cướp thì bị 'gạ tình', gã tội phạm bị bắt trong tình trạng bán khỏa thân

Theo thông tin đăng tải trên báo chí địa phương, một tên cướp 24 tuổi người Serbia đã bất ngờ xông vào một siêu thị ở trạm xăng thuộc vùng ngoại ô Bratislava (Slovakia) với ý định cướp của. Hắn ta nhanh chóng khống chế rồi hành hung nhân viên thu ngân nhiều lần trước khi vơ vét toàn bộ tiền mặt có trong cửa hàng.

Trước khi rời đi, tên trộm còn đột nhập vào một văn phòng và cố gắng lấy thêm tiền trong chiếc két sắt.

Vào lúc này, một người phụ nữ chưa rõ danh tính khoảng chừng 36 tuổi đã vào văn phòng bằng cửa sau. Cô đã gạ gẫm tên tội phạm "vui vẻ" với mình một chút trước khi bỏ trốn.

Bỗng nhiên được lời đề nghị hấp dẫn "từ trên trời rơi xuống", tên cướp đã đồng ý và bắt đầu bị phân tán sự chú ý đối với người nhân viên thu ngân ngoài kia. Lợi dụng sơ hở, người nhân viên đã nhanh chóng gọi điện trình báo cảnh sát.

Thời điểm cơ quan chức năng xuất hiện tại hiện trường, bộ đôi đang nằm trên sàn nhà trong tình trạng bán khỏa thân. Lúc này, khác với vẻ quyến rũ trước đó, người phụ nữ lạnh lùng đẩy tên tội phạm ra vào nói:

"Mau đưa hắn đi đi, tôi không thể chịu đựng được nữa rồi".

Đối nghịch với người phụ nữ, tên trộm tỏ ra khá "ngơ ngác" như thể đang không hiểu chuyện gì xảy ra từ đang đi cướp thì bị "gạ tình" cho đến màn "lật mặt" của "tình nhân". Có lẽ điều mà hắn có thể hiểu duy nhất là việc mình đã bị bắt và sắp phải đền tội cho hành vi sai trái của bản thân.

Cho đến hiện nay, chưa ai có thể lý giải được vì sao người phụ nữ lại hành động như vậy. "Liệu đây là một hành động anh hùng hay cô ấy làm như vậy vì sợ hãi sẽ bị nghi phạm tấn công?", một tờ báo viết.

Han (theo Malaysia News)