Thứ Hai, 22 tháng 2, 2021

Đang dẫn chương trình bất ngờ bị cướp uy hiếp

Nguồn: Dailymail

Một đoàn làm chương trình truyền hình đã bị cướp bằng súng trong một buổi phát sóng trực tiếp và người đàn ông đeo khẩu trang chĩa khẩu súng lục vào người họ trước khi tẩu thoát.

Cụ thể, phóng viên thể thao người Ecuador tên Diego Ordinola chính là đối tượng đã bị tên cướp uy hiếp đầu tiên khi đang đưa tin cho kênh DirecTV Sports vào giờ ăn trưa ở bên ngoài sân vận động Estadio Monumental thuộc thành phố Guayaquil.

Trong khi đang tác nghiệp, một người đàn ông đeo khẩu trang và đội mũ lưỡi trai bỗng nhiên xuất hiện và chĩa súng ngắn vào phóng viên Diego rồi yêu cầu anh giao nộp điện thoại.

Diego đã cầu xin tên cướp, nói rằng mình đang làm việc thì tên cướp này chuyển sang chĩa súng về phía đội điều khiển máy quay.

Một trong những thành viên của đội máy quay đã đưa điện thoại di động cho tên cướp trước khi hắn ta bỏ chạy. Máy quay vẫn tiếp tục ghi hình trong suốt quá trình này. Cả nhóm sau đó đuổi theo tên cướp và quay được cảnh hắn chạy trốn trên một chiếc xe máy.

Phóng viên Diego sau đó chia sẻ đoạn video lên mạng xã hội Twitter và cho biết cảnh sát Ecuador hứa sẽ tìm ra người đàn ông phạm tội.

Hà Linh (TH)