Thứ Bảy, 30 tháng 1, 2021

Vụ nữ sinh viên Hà Nội bị bạn của người yêu hiếp dâm: Chân dung gã 'sở khanh'

Ngày 30/1, tin từ Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) cho biết đã khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam với Bùi Văn Tấn (SN 1989, quê ở Kiến Xương, Thái Bình) để điều tra hành vi "Hiếp dâm".

Nạn nhân là H. (nữ sinh viên đang thuê trọ tại Hà Nội).

Kết quả điều tra ban đầu, chị H. có quen biết với Tấn trong một lần đi ăn uống cùng người yêu. Thời gian gần đây, giữa chị H. và người yêu xảy ra mâu thuẫn nên chị H. và Tấn thường xuyên nhắn tin hỏi thăm nhau.

Vào trưa 17/1, Tấn điều khiển xe ô tô đến đón chị H về Thái Bình ăn cưới.

Chân dung gã "sở khanh". Ảnh: An ninh Thủ đô

Đến 21h cùng ngày, chị H đòi về Hà Nội. Khi đi trên xe, Tấn nhiều lần có hành vi dùng tay sàm sỡ chị H nhưng bị nạn nhân phản ứng gay gắt.

Sau đó, Tấn lấy lý do qua nhà để thắp hương trước khi đi công tác. Sau khi về nhà thắp hương xong, Tấn chở chị H. về Hà Nội. Tuy nhiên, Tấn cố tình đi lòng vòng quanh khu vực TP Thái Bình để "câu giờ".

Khoảng 24h, khi đến khu vực bệnh viện Nhi Thái Bình thấy đường vắng vẻ, Tấn đã dừng xe lại rồi giở trò đồi bại với nạn nhân. Tại đây, Tấn dùng 1 dây vải trói tay chị H. rồi thực hiện hành vi hiếp dâm. Chưa dừng lại, Tấn tiếp tục đưa chị H. vào một khách sạn tại TP Thái Bình và cưỡng hiếp nạn nhân.

Trưa ngày 18/1, khi về tới Hà Nội, Tấn đưa chị H. về phòng trọ, rồi thuê 1 nhà nghỉ ở phường Dịch Vọng Hậu (Cầu Giấy) để nghỉ.

Tấn nhắn tin với chị H đe dọa nếu không đến nhà nghỉ để Tấn "yêu" thì sẽ tung những hình ảnh tại khách sạn ở Thái Bình lên mạng, gửi cho bạn trai chị H. Quá sợ hãi, đêm ngày 18/1, chị H. phải đến nhà nghỉ tìm Tấn.

Trưa ngày 19/1, sau khi về phòng trọ, chị H kể lại sự việc cho bạn nghe. Được sự động viện, chị này đã ra trình báo tại Công an phường Dịch Vọng Hậu (Cầu Giấy).

Ngay sau đó Tấn bị cơ quan công an bắt giữ. Tại cơ quan công an, Tấn khai nhận hành vi thú tính của mình.

Hoàng Yên (T/h)