Thứ Tư, 13 tháng 1, 2021

Siết cổ nhân tình đến chết vì cãi nhau trong lúc sex

Nạn nhân Didem Mengu bị Abdulselam Gunay giết chết hồi cuối năm 2019. Ảnh: FB.

Gần đây, Tòa án Hình sự Tối cao số 16 ở Anatolian đã kết án Abdulselam Gunay tù chung thân vì tội giết Didem Mengu (30 tuổi). Dù đã có vợ và hai con, Gunay vẫn lén lút qua lại với nạn nhân trong gần 10 năm. Ngày 9/12/2019, Gunay đã đánh Mengu bằng một hòn đá vào đầu trước khi dùng dây siết cổ cô này tử vong sau trận cãi vã nảy lửa trên giường.

Trong phiên tòa, Gunay khai: "Chúng tôi gặp nhau vào buổi tối, uống rượu rồi quan hệ tình dục. Sau đó, chúng tôi cãi nhau và tôi đã nổi điên rồi giết cô ấy. Khi thấy Mengu không còn thở, tôi lái xe của cô ấy bỏ đi rồi trở lại vào cuối ngày. Tôi nhét xác vào vali và giữ điện thoại của cô ấy".

Các báo cáo cho biết hai người xảy ra cãi vã do Gunay đã gọi tên vợ mình, thay vì cô nhân tình khi cả hai đang mặn nồng. Mẹ của nạn nhân, bà Serpil Aksal Koseoglu, vừa khóc vừa nói trước tòa: "Đầu tiên hắn ta dùng đá đập đầu con gái tôi và sau đó siết cổ nó. Giận gì mà đến mức ấy? Con tôi làm gì mà lại phải chết như thế?".

Bị cáo Abdulselam Gunay. Ảnh: Sun.

Gunay bị tuyên tội "cố ý giết người". Luật sư của bị cáo đã kháng cáo xin giảm án vì cho rằng vụ việc "hủy hoại cuộc đời của Gunay". Tuy nhiên, yêu cầu này bị tòa từ chối vì cho rằng Gunay không hối hận về những gì đã làm.

Ngoài ra, tòa án cũng yêu cầu Văn phòng Công tố tưởng Istanbul Antolian xem xét thêm các cáo buộc đối với Gunay với các hành động lấy xe đạp, ôtô và điện thoại di động của nạn nhân sau khi giết cô này.

Theo Ngôi sao