Thứ Bảy, 9 tháng 1, 2021

Nam thanh niên phản ứng cực nhanh, cứu em bé thoát khỏi xe đâm trong tích tắc

Mới đây, đoạn video trích từ camera an ninh ghi lại hình ảnh trên một đoạn đường nhỏ, khá vắng các phương tiện giao thông, một nam thanh niên đang chuẩn bị đi qua đường. Lúc này, trên đường một cô gái đi xe máy lao tới, bất ngờ, một cậu bé cũng chạy ra đường.

Nam thanh niên nhanh chóng phản ứng bế xốc cậu bé lên tránh được chiếc xe, trong khi đó, cô gái điều khiển xe máy do bất ngờ nên mất lái đã ngã xe xuống đường. Sau khi bế cậu bé đặt gọn lên vỉa hè, chàng trai tiến lại đỡ xe giúp cô gái.

Đoạn video sau đó được đăng tải lên mạng xã hội. Ngay sau khi xem clip, cộng đồng mạng trầm trồ, bày tỏ cảm kích trước phản ứng nhanh kịp thời cứu cậu bé thoát khỏi tai nạn.

"May mà có chàng trai phản ứng nhanh mới vậy chứ từng có nhiều vụ người chứng kiến vì quá bất ngờ chỉ ngây người ra nhìn đứa trẻ bị tai nạn thôi"; "Không chỉ cứu cậu bé, chàng trai còn tỏ ra quan tâm đến cô gái bị ngã xe, dựng xe đổ giúp cô ấy, quả là một chàng trai có tấm lòng nhân hậu";... là một số ý kiến của cộng đồng mạng về hành động của chàng trai trong đoạn video trên.