Thứ Hai, 25 tháng 1, 2021

Đền bù chưa xong, Trịnh Sảng còn phải chia nửa tài sản cho Trương Hằng làm phí nuôi dưỡng con?

Theo những người trong cuộc, Trương Hằng sẽ không bị trục xuất khỏi nước Mỹ ngay cả khi visa của anh ấy hết hạn. Bởi vì Trương Hằng có một vụ kiện ly hôn để đấu tranh và anh ấy có thể xin gia hạn thủ tục. Bên cạnh đó, Trương Hằng đang là người giám hộ, chăm sóc các con, vì thế anh không thể bỏ giữa chừng.

Nhưng đối với Trịnh Sảng, tình hình của cô nàng lại không mấy lạc quan. Dựa vào tình thế hiện tại, ước tính một nửa tài sản của Trịnh Sảng sẽ được dùng để trả phí nuôi dưỡng con với mức giá cao ngất trời. Nhưng miễn là Trịnh Sảng không có mặt tại Mỹ, ngay cả khi án có phán quyết, cô chẳng cần phải hiện diện hay buộc phải thực thi lệnh phạt tại đất nước xứ cờ Hoa.

Mặc dù phán quyết ở Mỹ không có tính quyết định với Trịnh Sảng, Trương Hằng vẫn có thể đâm đơn kiện tình cũ tại Trung Quốc, nhưng phí nuôi dưỡng chắc chắn sẽ không cao như Mỹ.

Trên các dữ kiện và bằng chứng, khả năng Trịnh Sảng thua kiện trước Trương Hằng tại phiên tòa ở Mỹ là rất cao. Xét cho cùng, Trương Hằng hiện đang chăm sóc các con và đã đứng ra gánh vác mọi chi phí. Cho dù mục đích khởi kiện của Trương Hằng không trong sáng đi chăng nữa thì ít nhất anh ta cũng đã hoàn thành nghĩa vụ và trách nhiệm của một người cha.

Hai đứa trẻ vô tội, được sinh ra với phương pháp mang thai hộ rồi lại bị mẹ bỏ rơi, Trương Hằng làm sao có thể làm ngơ, bỏ mặc con mình tại Mỹ. Mặc dù không phải do chính mình sinh ra nhưng lại có quan hệ huyết thống, Trương Hằng cũng có lỗi sai nhưng anh ta không bỏ rơi đứa trẻ. Chỉ với chuyện này, Trịnh Sảng không thể so bì được với Trương Hằng, cũng chẳng thể nào đảo ngược được cục diện dư luận.

Thiên Bình - CTV