Thứ Tư, 13 tháng 1, 2021

Công bố lý do ái nữ duy nhất của tỷ phú Hong Kong ôm con nhảy lầu tự tử

Khoảng 16h chiều 6/1, La Lực Lực - con gái của tỷ phú La Lâm rơi từ trên tầng áp mái của khu biệt thự, chung cư cao cấp nổi tiếng Quân Di Phong, xuống đất. Trong tay cô này ôm theo một bé gái khoảng 5 tháng tuổi. Theo truyền thông Hong Kong đưa tin cả hai đều tử vong.

Tại hiện trường, người phụ nữ nhảy lầu trong trạng thái khỏa thân. Nhân viên an ninh nghe thấy một tiếng động lớn trước khi phát hiện xác hai mẹ con trên mặt đất. Ban đầu, cảnh sát không tìm thấy giấy tờ tùy thân của nạn nhân, đồng thời cơ thể của cô này gần như không thể nhận diện do bị va đập mạnh.

Sau khi điều tra về nhân thân của La Lực Lực, cảnh sát phát hiện cô là con gái độc nhất của ông La Lâm, Chủ tịch Công ty bất động sản Kim Lâm ở Thành Đô. Kết quả điều tra sơ bộ cho thấy không loại trừ khả năng La Lực Lực bị trầm cảm sau sinh.

La Lực Lực và con gái.

Trước việc con gái duy nhất của tỷ phú La Lâm bất ngờ ôm con tự tử, nhiều người đã đặt câu hỏi: Vì sao một ái nữ sống trong nhung lụa phải chọn cái chết đau đớn đến thế? Sau những ngày ồn ào về cái chết của La Lực Lực, một nhà từ thiện và là bạn của cô đã bật mí về những góc khuất trong đời sống tình cảm của cô.

Người này nói: "Sau khi có bầu, cô ấy đã nuôi hy vọng sẽ kết hôn với bạn trai, để mối quan hệ của họ được tôn trọng, cởi mở và chính thức. Tuy nhiên, bạn trai của cô ấy vẫn chưa sẵn sàng cưới".

La Lực Lực được cho là mâu thuẫn trong tình cảm với bạn trai trước khi qua đời. Và đây được xem là nguyên nhân khiến con gái duy nhất của tỷ phú La Lâm phải nhảy lầu từ sát. Theo người bạn của cô, sinh thời, La Lực Lực có cuộc sống xa hoa và được gặp rất nhiều chính trị gia cùng người nổi tiếng. Cô tốt bụng và sống vô cùng lạc quan. Tuy nhiên, chỉ vì chuyện tình cảm, La Lực Lực lại chọn cái chết đau đớn.

Đỗ Quyên (th)