Thứ Bảy, 30 tháng 1, 2021

Côn đồ tạt mắm tôm, đâm người giữa chợ

Ngày 30/1, công an TP.Biên Hòa (Đồng Nai) đã tiến hành điều tra vụ một thanh niên bị đâm trọng thương xảy ra tại chợ đầu mối Tân Biên (phường Tân Biên, TP.Biên Hòa). Theo đó, cơ quan điều tra đã trích xuất camera an ninh truy tìm 2 đối tượng gây án.

Hai đối tượng đi xe máy tạt mắm tôm vào bà Thảnh

Trước đó, khoảng 3 giờ ngày 28/1, có 2 đối tượng thanh niên đi xe máy đội mũ bảo hiểm, mang khẩu trang che mặt đến chợ đầu mối Tân Biên và dừng trước sạp hoa quả của bà Nguyễn Thị Thảnh (67 tuổi). Tại đây, sau khi xác định bà Thảnh là mẹ của anh Phan Mạnh Trí (28 tuổi), 2 đối tượng liền tạt một bịch mắm tôm lên đầu Thảnh.

Đối tượng cầm dao đâm anh Trung

Chứng kiến sự việc, anh Hoàng Duy Trung (20 tuổi, quê Nghệ An) cùng 2 người khác xông vào truy bắt thì bị một đối tượng dùng dao đâm. Sau khi gây án, 2 đối tượng lên xe máy chạy thoát. Anh Trung được đưa đi cấp cứu trong tình trạng bị thương ở vùng ngực.

Clip 2 đối tượng tạt mắm tôm, đâm người giưa chợ

Theo gia đình bà Thảnh, trước khi xảy ra sự việc, gia đình bà đã bị nhiều người gọi điện đòi nợ khi cho rằng anh Phan Mạnh Trí vay nợ gần 7 tỷ đồng. Sau đó, một số đối tượng lạ mặt mang vòng hoa tang đến nhà đe dọa. Anh Trí đã có đơn trình báo công an về việc bị gài, ép ký giấy vay nợ.

Đức Minh