Thứ Ba, 12 tháng 1, 2021

Cô gái xinh đẹp bị cưỡng hiếp, sát hại giữa đêm

The Sun đưa tin, vụ án nữ sinh bị cưỡng hiếp, sát hại và ném thi thể xuống sông xảy ra tại Anh vào đêm 31/1/2019. (Nguồn ảnh: The Sun/Metro/HDM)

Theo cáo trạng, Libby Squire, 19 tuổi, trở về nhà trong tình trạng say xỉn sau khi uống rượu cùng bạn bè tại một hộp đêm ở Hull lúc 23 giờ.

Những người bạn đã đưa Libby lên taxi để về nhà. Tuy nhiên, khi đến gần nhà, Libby xuống xe đi bộ.

"Libby bị mất chìa khóa nhà và không mang theo điện thoại. Cô ấy khóc lóc, vừa đi vừa vấp ngã nhiều lần. Một số người dân tốt bụng đã cố gắng giúp đỡ, nhưng trong trạng thái say xỉn, Libby trở nên kích động nên họ đành để cô lại một mình bên lề đường", cáo trạng cho biết. Và nạn nhân "mất tích" sau đó.

Ngay sau nửa đêm, Libby được nhìn thấy lần cuối trong xe của nghi phạm Pawel Relowicz (ảnh), 26 tuổi, đã có vợ con.

Trong phiên tòa xét xử hôm 12/1/2021 vừa qua, Pawel Relowicz bị cáo buộc đã đưa Libby đến một nơi vắng vẻ rồi cưỡng hiếp nạn nhân. Sau khi sát hại Libby, Pawel đã ném thi thể cô xuống sông Hull.

Thi thể nữ sinh viên này được một chiếc thuyền đánh cá phát hiện vào ngày 20/3/2019, khoảng 6 tuần sau khi cô bị sát hại.

Được biết, Libby ban đầu sống ở High Wycombe, Bucks, nhưng trước lúc bị sát hại, cô sống với 3 cô gái ở Hull để thuận tiện cho việc học.

Nguồn tin cho hay, Libby từng bị trầm cảm nhưng sau này, chứng trầm cảm của cô đã biến mất.

Mời độc giả xem thêm video về nữ y tá giết người ở Nhật Bản (Nguồn video: Vietnamnet.vn)

Thiên An