Thứ Tư, 6 tháng 1, 2021

Cô gái bị tên cướp giật điện thoại kéo lê cả đoạn đường

Đoạn video clip ghi lại diễn biến vụ việc.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao lan truyền đoạn clip ghi lại tình huống một tên cướp bị nhiều người dân vây bắt vì táo tợn giật điện thoại của nữ chủ tiệm trà sữa, kéo lê nạn nhân trên đường.

Đoạn clip ghi lại cảnh cướp giật táo bạo này xảy ra vào tối 5/1, trong con hẻm trên đường Hồng Bàng (phường 16, quận 11, TP. HCM).

Được biết, thời điểm trên, nam thanh niên chạy xe máy ghé vào cửa hàng mua trà sữa. Nhân lúc cô gái bán hàng sơ ý, đối tượng đã nhanh tay giật chiếc điện thoại rồi tăng ga bỏ chạy.

Phát hiện sự việc, cô gái đã nắm chặt lấy xe tên cướp kéo lại bất chấp nguy hiểm và bị tên cướp kéo lê trên đường một đoạn khá dài.

Trước hành động bất ngờ của cô gái, cả người và xe của tên cướp ngã sóng soài xuống đường. Tên này ngay lập tức đứng dậy dựng xe lên định bỏ chạy, tuy nhiên đã bị cô gái giữ lại. Nghe tiếng la hét, truy hô, người dân gần đó cũng chạy ra và vây bắt thành công tên cướp.

Cô gái cố bám vào xe tên cướp và bị kéo lê trên đường.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip trên đã nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Tất cả đều kịch liệt lên án hành vi cướp giật của đối tượng manh động, đồng thời nhiều người không khỏi kinh ngạc trước sự liều lĩnh của cô gái trên.

Được biết, đối tượng có hành vi liều lĩnh trộm cướp tài sản trên là Trần Minh Trí (26 tuổi, quê Trà Vinh). Lợi dụng cô gái đang pha chế trà sữa, không chú ý, Trí lẻn vào bàn lấy trộm chiếc điện thoại iPhone 11. Vụ việc cũng khiến cô gái bán trà sữa bị xây xát ở chân và bụng.

Vụ việc hiện đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.